ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพงาม เพลงเพราะ ในMVประกอบ Mary and the Witch’s Flower จากวง Sekai No Owari

Mary and the Witch’s Flower ผลงานเรื่องแรกของสตูดิโอโพนอค ที่เป็นการรวมตัวกันของอดีตคนทำหนังอนิเมชั่นของสตูดิโอจิบลิ ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอประกอบหนังเรื่องนี้ออกมาครับ ที่เป็นผลงานเพลงของ Sekai No Owari วงพังค์ร็อคชื่อดัง

แม้ไม่ได้ฟังภาษาญี่ปุ่นออกและไม่รู้จักนักร้องวงนี้ แต่บอกได้ว่าทั้งดนตรี ทำนอง และเสียงร้องไพเราะมากๆ ยิ่งพอนำมาประกอบกับภาพอนิเมชั่นของหนังเรื่องนี้แล้วยิ่งชวนเคลิบเคลิ้มและน่าหลงใหล ดูแล้วน่าจะเป็นหนังอีกเรื่องที่ชวนประทับใจและมีเพลงฮิตติดหูครับ

หนังเป็นเรื่องราวการผจญภัยของแมรี่ เด็กหญิงจอมซน ที่จับพลัดจับผลูเข้ามาผจญภัยในโลกของแม่มด เมื่อเธอพบของวิเศษ 3 สิ่งคือ เมล็ดพันธุ์เวทย์มนตร์, ตำราเวทย์แม่มด และพาหนะนำทาง เมล็ดพันธุ์ทำให้เธอมีพลังวิเศษ 1 คืน แมรี่ใช้พลังวิเศษนี้เดินทางไปยังโลกเวทมนตร์และได้เผชิญแผนการชั่วร้ายของแม่มดลึกลับ แมรี่จึงตัดสินใจที่จะใช้เวลาหนึ่งคืนนั้น หยุดยั้งแผนการและปลดปล่อยเหล่าสัตว์เวทย์เพื่อนใหม่ของเธอที่ถูกกักขังให้เป็นอิสระ

หนังเป็นผลงานกำกับของฮิโรมาสะ โยเนบายาชิ จาก The Secret World Of Arrietty และ When Marnie Was There ครับ ดัดแปลงจากหนังสือ The Little Broomstick ของแมรี่ สจ๊วร์ต มีกำหนดฉาย 14 กันยายนนี้ ชมคลิปที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.