ข้ามไปยังเนื้อหา

Avengers: Infinity War จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักของวิชั่นกับวันดา โอลเซ่น บอก

แฟนๆ ฉบับหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลรู้ดีว่าวิชั่นกับวันดา หรือ สการ์เลต วิทช์ เป็นคู่รักกัน ซึ่งในฉบับภาพยนตร์ ทั้ง Avengers: Age of Ultron และ Captain America: Civil War ก็ได้ปูทางความสัมพันธ์ของทั้งคู่มาบ้างแล้ว ความสัมพันธ์นี้จะได้งอกเงยสู่อีกระดับใน Avengers: Infinity War ครับ

หลักฐานที่มายืนยันเกี่ยวกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่มาจากภาพและคลิปแอบถ่ายของปาปารัซซี่ที่เผยฉากที่วิชั่น (พอล เบททานี) กับ วันดา (อลิซาเบธ โอลเซ่น) มีฉากหวานซึ้งใส่กัน ล่าสุด นักแสดงผู้รับบทเป็นวันดาได้ยืนยันเรื่องนี้ตามการให้สัมภาษณ์แก่ We Got This Covered

ถ้าเป็นในกรณีอื่น ฉันคงตอบว่าฉันไม่รู้ แต่เพราะภาพถ่ายของปาปารัซซี่เผยเนื้อเรื่องให้แฟนๆ ได้รู้แล้ว ฉันคงพูดได้ว่าเราได้ถ่ายทอดเรื่องราวส่วนนี้ของฉบับหนังสือการ์ตูน” โอลเซ่นบอก

โอลเซ่นเล่าเสริมอีกว่า “เราได้ให้ผู้ชมได้รู้จักและถ่ายทอดความสัมพันธ์ของพวกเขาออกมา มันได้สร้างเส้นเรื่องของตัวละครที่น่าตื่นเต้นสำหรับฉัน และฉันโชคดีที่ได้ทำงานร่วมกับเบททานีตลอดเวลาแล้วตอนนี้

ทั้งวิชั่นกับวันดาอยู่กันคนละฝ่ายใน Civil War แต่ทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกันได้ยังไง และความสัมพันธ์จะงอกเงยยังไง แล้วจะเข้าไปอยู่ในเรื่องราวของ Infinity War ที่มีตัวละครร้อยแปดพันเก้ายังไง เราคงต้องรอชมเมื่อหนังฉายกลางปีหน้าครับ

ที่มา: We Got This Covered

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.