ข้ามไปยังเนื้อหา

ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น เป็น Black Goliath ใน Ant-Man and the Wasp

นักแสดงฮอลลีวู้ดบางคนเก่งและมีคุณภาพแบบที่ค่ายหนังไหนก็อยากเลือกมาใช้รับบทในหนัง ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น ก็ถือเป็นคนหนึ่งเลยที่ได้เล่นหนังทั้งจากฝั่งดีซีคอมมิคและมาร์เวลครับ

หลังจากเคยรับบทเป็นเพอรี่ ไวท์ เจ้านายของคลาร์ก เคนท์ ใน Man of Steel และ Batman v Superman: Dawn of Justice ฟิชเบิร์นจะมาสมทบหนังของมาร์เวลเรื่อง Ant-Man and the Wasp ในบทของดร.บิล ฟอสเตอร์ ครับ

ตามคอมมิค ดร.ฟอสเตอร์เป็นนักวิทยาศาสตร์ด้านชีวะเคมีที่ช่วยแฮงก์ พิม พัฒนาสูตรการขยายร่างจากการเป็นมนุษย์มดให้กลับมาระดับปกติ ต่อมา เขาก็ได้ใช้สูตรนั้นช่วยให้ตัวเองมีความสามารถในการขยายร่างกายกลายเป็นมนุษย์ยักษ์ที่มีชื่อฉายาส่วนตัวว่า Black Goliath เพื่อต่อสู้กับเหล่าร้าย

จากข้อมูลของฉบับคอมมิค เป็นไปได้ว่าบทของฟิชเชอร์น่าจะเป็นผู้ช่วยตัวละครของไมเคิล ดักลาส และมาช่วยทั้งมนุษย์มดกับนางต่อในการพัฒนาสูตรขยายร่างครับ เราคงไม่ได้เห็นฟิชเบิร์นร่วมบู๊ไปด้วย เหมือนที่เราก็ไม่ได้เห็นดักลาสใส่ชุดมนุษย์มด เว้นแต่มีฉากย้อนความหลังว่าทั้งหมดเคยตั้งกลุ่มอเวนเจอร์สรุ่นก่อนหน้าชุดในหนังปัจจุบัน

Ant-Man and the Wasp กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด นำแสดงโดยพอล รัดด์, เอแวนเจไลน์ ลิลลี่, ไมเคิล พีนา, มิเชล ไฟเฟอร์, แรนดัล ปาร์ค และ ฮันนาห์ จอห์น-คาเมน หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018 ครับ

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

  1. จักรวาลหนังมีแต่ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เราคงได้เห็นนักแสดงซ้ำกันหรือครอสระหว่างค่ายกันมากขึ้นครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.