ข้ามไปยังเนื้อหา

Captain Marvel จะเป็นหนังยุค 90 และตัวร้ายคือ Skrull

มาร์เวลได้เผยข้อมูลใหม่ของหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องแรกของค่าย Captain Marvel ระหว่างงานคอมมิคคอนที่ซานดิเอโกครับ ดูเหมือนว่าจะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ย้อนยุคเรื่องที่สองของค่าย ถัดจาก Captain America: The First Avenger

เควิน ไฟกี เปิดเผยบนเวทีในงานว่า Captain Marvel จะมีฉากเป็นยุค 90 ครับ แปลว่าเหตุการณ์ทุกอย่างในหนังจะเกิดขึ้นก่อนที่โทนี่ สตาร์ก สร้างชุดไอร์ออนแมน, ก่อนกัปตันอเมริกาออกมาจากก้อนน้ำแข็ง, ก่อนธอร์มายังโลก และก่อนอเวนเจอร์สรวมพลกัน

นอกจากนี้แล้ว ยังแปบว่านิค ฟิวรี่ ตัวละครที่แซมมวล แอล. แจ็คสัน จะกลับมารับบทอีกครั้งก็จะไม่ต้องสวมที่ปิดตาด้วย เพราะเหตุการณ์จะเกิดขึ้นก่อนเขาเสียตาข้างซ้าย (แต่จะแปลว่าจะต้องใช้ซีจีช่วยให้ฟิวรี่หนุ่มขึ้นด้วยรึเปล่า ไฟกี ไม่ได้บอก)

 

ไฟกีเคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อปีที่แล้วว่ากัปตันมาร์เวลจะมีพลังเหนือกว่าทุกตัวละคร “ถ้าคุณมีการ์ดสะสมตัวละครของมาร์เวล คุณจะเห็นระดับพละกำลังของเธอเอง เธอมีพลังที่พุ่งทะลุชาร์ตเมื่อเทียบกับใครก็ตามที่เราได้สร้างหนังมาให้แล้ว

บนเวที มาร์เวลยังได้เผยภาพงานออกแบบของหนังที่เป็นการเผยโฉมบรี ลาร์สัน ในบทของ Captain Marvel เป็นครั้งแรกครับ และยังเผยด้วยว่าศัตรูหลักของหนังก็คือพวกสกรัลล์ (Skrull) เผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่มีความสามารถปลอมแปลงร่างกายเป็นใครก็ได้

 

สองผู้กำกับคู่หู แอนนา โบเดน และ ไรอัน เฟล็ค รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ มีกำหนดฉายมีนาคม 2019 ครับ ชมภาพงานออกแบบด้านใน

ที่มา: Variety

 

1 ความเห็น »

  1. ยุค 90 แล้วงี้ช่วงเวลาหลังจากนั้นในอเวนเจอส์เธอไปอยู่ไหนอ่ะ ผมไม่ใช่แฟนคอมมิคด้วย

    หรือไปอยู่ดาวอื่น ?

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.