ข้ามไปยังเนื้อหา

เททัมบอกว่าหนัง Gambit ต้องปรับกระบวนทัศน์ หลังความสำเร็จของ Logan กับ Deadpool

ด้วยความที่หนัง Gambit ภาคแยก X-Men มีการเลื่อนฉายออกมาเรื่อยๆ จากเดิมทีที่มีกำหนดฉายปลายปี 2016 ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่ายังไม่มีกำหนดฉายแน่นอน แชนนิ่ง เททัม ได้ถูกถามความคืบหน้าของหนังเรื่องนี้ระหว่างไปร่วมงานคอมมิคคอนเพื่อนำเสนอหนัง Kingsman: The Golden Circle ครับ

เททัมบอกว่าการที่หนังเลื่อนฉาย ความจริงแล้วเป็นผลดี เพราะช่วยให้มีเวลามากขึ้นในการปรับเปลี่ยนหนังให้ตรงกับฉบับคอมมิคและให้มีโทนที่มืดมากขึ้นสำหรับหนังมนุษย์กลายพันธุ์นักขว้างไพ่ผู้นี้ครับ

เราโชคดีมากๆ เราได้บทร่างแรกมาแล้วซึ่งมันดีมาก แต่เราเข้าสู่ช่วงที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์สำหรับหนัง X-Men ตรงที่หนังเหล่านี้ได้มีการปรับกระบวนทัศน์ใหม่ ที่ซึ่งหนัง X-Men กับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆ ได้มี Logan กับ Deadpool ได้เปิดประตูใหม่ให้เรา เราพยายามลองของที่เราไม่เคยได้รับการยินยอมให้ทำ และพวกเขาได้พังประตูให้เรา เราจึงได้มีการคิดทบทวนใหม่

แต่อย่าเพิ่งกังกวลว่า Gambit จะกลายเป็นหนังเรต R แบบ Deadpool และ Logan ไปด้วยครับ “เราไม่เชิงจะสร้างเป็นหนังเรต R เพราะผมชอบ Gambit ตั้งแต่สมัยเด็กๆ ผมยังไม่อยากตัดเรต PG-13 ออกไป

รายงานล่าสุดบอกว่า รี้ด แคโรลิน จาก Magic Mike มาทำบทหนังให้ครับ และยังหาตัวผู้กำกับมาแทนดั๊ก ไลแมน อยู่ ส่วนนักแสดงสมทบ เลอา เซย์ดูซ์ ได้ถอนตัวจากหนังไปแล้ว

ที่มา: Yahoo Movies

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.