ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้สร้างซีรี่ส์ Legion และ Fargo เตรียมทำหนัง Doctor Doom ให้ฟ็อกซ์

ฟ็อกซ์อาจยังไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อกับ Fantastic Four ฉบับยกเครื่องใหม่ที่ไม่ประสบความสำเร็จ แต่ดูเหมือนว่าฟ็อกซ์จะรู้ว่าควรจะทำยังไงต่อกับผู้ร้ายของ Fantastic Four ครับ

ในงานคอมมิคคอนเมื่อคืนนี้ ตามเวลาของบ้านเรา ขณะจะปิดการนำเสนอซีรี่ส์ของช่อง FX โนอาห์ ฮอว์ลีย์ ผู้สร้างซีรี่ส์ชุด Fargo และซีรี่ส์ Legion จากตัวละครของ X-Men ได้ประกาศข่าวที่ทำให้แฟนๆ หนังสือการ์ตูนของมาร์เวลและแฟนหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ตื่นเต้นกันครับ

เนื่องจากว่าผู้อยู่ในงานคอมมิคคอน ผมอยากบอกข่าวเรื่องหนังที่ผมพัฒนาโครงการหนังให้ฟ็อกซ์อยู่ คำแรกคือด็อกเตอร์ คำที่สองคือดูม

แปลว่าฟ็อกซ์เตรียมทำหนังตัวร้ายของ Fantastic Four ตัวนี้อยู่ครับ แต่ยังไม่ยืนยันในตอนนี้ว่าฮอว์ลีย์จะรับหน้าที่กำกับหนังให้ด้วยหรือไม่ นอกจากพัฒนาโครงการแล้ว แต่ดูแล้วก็เล็งที่จะกำกับให้ ไม่งั้นคงไม่จะพัฒนาโครงการหนังให้ฟ็อกซ์หรอกนะครับ เท่ากับว่า Doctor Doom ก็จะเป็นงานกำกับหนังเรื่องแรกของฮอว์ลีย์ด้วย

ตามเรื่องราวในหนังสือการ์ตูนแล้ว ด็อกเตอร์ดูมมีชื่อจริงว่าวิคเตอร์ วอน ดูม ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือ แฟนแทสติกโฟร์ เล่นที่ 5 ที่วางแผงในปี 1962 เป็นผู้นำของประเทศสมมติชื่อแลทเวอร์เรีย และเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่ประดิษฐ์สิ่งต่างๆ มาใช้ประโยชน์ในการต่อสู้และการแย่งชิงความเป็นใหญ่ในโลกได้ พูดง่ายๆ ก็คือ เป็น Iron Man ผสม Black Panther ภาคตัวร้ายครับ

ตัวละครนี้ปรากฏในหนัง Fantastic Four มาทั้งสองชุด ชุดแรกได้จูเลี่ยน แมคมาฮอน รับบท และฉบับล่าสุดได้โทบี้ เคบเบล รับบทครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.