ข้ามไปยังเนื้อหา

แชนนิ่ง เททัม ถูกเล็งรับบท Van Helsing ในจักรวาลหนัง Dark Universe

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส มีทอม ครูส, รัสเซล โครว์, ฮาเวียร์ บาร์เดม และ จอห์นนี่ เดปป์ อยู่ในหนังของจักรวาล Dark Universe ไปแล้ว ซึ่งทั้งหมดล้วนวัย 40-50 กันหมด ในการหานักแสดงมาสมทบเพิ่มเติม พวกเขาเล็งนักแสดงวัยหนุ่มสาวกว่านั้นครับ และแชนนิ่ง เททัม นักแสดงหนุ่มวัย 37 ที่อ่อนกว่าร่วมสิบกว่าปีกำลังเป็นที่หมายตาให้มาร่วงวงในบทแวน เฮลซิ่ง

ข่าวนี้มาจากรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ที่พูดถึงหนังแฟรนไชส์ใหญ่ของปีนี้ที่ทำเงินแป้กหรือไม่เข้าเป้า The Mummy ที่เป็นหนังเปิดจักรวาลทำเงินทั่วโลกในตอนนี้ไปเพียง 389.6 ล้านเหรียญ ซึ่งน่าจะยังไม่ได้ทุนคืนเลย ทำให้ยูนิเวอร์แซลต้องปรับกลยุทธใหม่ในการสร้างหนังเรื่องต่อๆ ของจักรวาลนี้โดยเลือกนักแสดงหนุ่มสาวมาร่วมรับบท และเททัมถูกเล็งให้มารับบทนักปราบปีศาจ Van Helsing ครับ

ตัวละครนี้ได้แรงบันดาลใจจากนักล่าแวมไพร์ชาวดัทช์ อับราฮัม แวน เฮลซิ่ง ที่อยู่ในนิยาย Dracula ของบราม สโตรกเกอร์ ซึ่งยูนิเวอร์แซลนำมาใส่ในหนังหลายเรื่องแล้ว รวมถึงสร้างเป็นหนัง Van Helsing ที่ฮิวจ์ แจ็คแมน แสดงนำในปี 2004

ในรายงานบอกว่า “เล็ง” ซึ่งแปลว่าน่าจะยังไม่มีการทาบทามเป็นกิจจะลักษณะครับ และรายงานก็บอกด้วยว่าจะไม่เร่งสร้าง เพื่อมีเวลาในการพัฒนาบทหนังมากขึ้น

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.