ข้ามไปยังเนื้อหา

3 ใบปิดตัวละครของ Inhumans

ล่วงหน้าก่อนการไปนำเสนอซีรี่ส์ในงานคอมมิคคอนสุดสัปดาห์นี้ มาร์เวลทีวีได้เผยโฉม 3 ใบปิดของ 3 ตัวละครหลักแห่ง Inhumans ครับ ได้แก่แบล็คโบลท์, แม็กซิมัส และ เมดูซา ผู้เป็นผู้เล่นสำคัญในศึกชิงบัลลังก์ของเหล่าอินฮิวแมน

งานประชาสัมพันธ์ของหนังในตอนนี้ เรียกว่ายังไม่เข้าเป้า คำวิจารณ์จากแฟนๆ ที่มีต่อหนังตัวอย่างและใบปิดก่อนหน้านี้ออกไปในทางลบหมดตรงที่ดูแล้วขาดความคิดสร้างสรรค์ครับเมื่อเทียบกับซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ หรือซีรี่ส์ของมาร์เวลด้วยกันเอง ต้องมาดูกันว่างานที่คอมมิคคอนจะช่วยให้กระแสดีขึ้นหรือไม่

เรื่องราวในซีรี่ส์จะมีเหตุการณ์ทั้งบนโลกและดาวแอตติแลนของเหล่า Inhumans ที่มีเทคโนโลยีล้ำลึก ตัวเอกเป็นเหล่าราชวงศ์ผู้ปกครองดวงดาวที่ต้องพบกับวิกฤติครั้งสำคัญที่ทำให้ทุกอย่างที่พวกเขารู้จักตกอยู่ในภาวะเสี่ยง เนื้อเรื่องจะไม่เกี่ยวข้องกับ Agent of S.H.I.E.L.D. และเป็นซีรี่ส์ที่มีเนื้อหาเฉพาะของตัวเอง

Inhumans นำแสดงโดยแอนสัน เมาท์, เอวาน เอรอน, เซรินดา สวอน, เคน เหลียง, ไมค์ โมห์, ซอนยา บาลมอเรส, อิซาเบล คอร์นิช, เอลเลน ว็อกลอม และ เอเม อิควอเกอร์

ซีรี่ส์สองตอนแรกจะฉายทางไอแม็กซ์ก่อนที่จะลงจอแก้วทางสถานีเอบีซีครับ ผู้ชมในบ้านเราจะได้ชมทางไอแม็กซ์ด้วยวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ชมใบปิดทั้งหมดด้านใน

1 ความเห็น »

  1. เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเอเจ้นออฟชีลด์

    แต่ไม่ได้หมายความว่าเอเจ้นออฟชีลด์จะไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้นะครับ เพราะไอ้ประเภทพูดชื่อเรื่องอื่นในเรื่องตัวเองนี่ เอเจ้นออฟชีลด์ถนัดมาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.