ข้ามไปยังเนื้อหา

8 ใบปิดตัวละครของ Kingsman: The Golden Circle, หนังเตรียมปล่อยของสุดสัปดาห์นี้

Kingsman: The Golden Circle เตรียมปล่อยของในงานคอมมิคคอนที่ซานดิเอโกวันพฤหัสบดีนี้ตามเวลาในสหรัฐครับ น่าจะตรงกับช่วงดึกของบ้านเรา นอกจากนำนักแสดงของหนังไปร่วมงานแล้วน่าจะมีการปล่อยตัวอย่างใหม่ด้วย แฟนๆ ของหนังเรื่องนี้ก็รอชมกันได้ในคืนนั้นครับ

ล่วงหน้าก่อนงานสุดสัปดาห์นี้ หนังได้ปล่อย 8 ใบปิดตัวละครออกมาครับ มีการแยกชัดเจนระหว่างฝั่งสายลับอังกฤษชุดสูท และฝั่งสายลับอเมริกันสวมบูท ที่แต่งต่างจากนั้นก็คือตัวร้ายที่ภาพที่เห็นบนใบปิดคือ “ลวงตา”

ทวนเรื่องย่อของ Kingsman: The Golden Circle อีกครั้ง ในหนังเรื่องนี้ หลังจากที่กองบัญชาการคิงส์แมนถูกระเบิดไม่เหลือซาก ฮีโร่สายลับของเราได้พบความท้าทายใหม่จากองค์กรร้ายอันลึกลับองค์กรใหม่ พวกเขาตามรอยจนได้พบกับองค์กรสายลับที่เป็นพันธมิตรกันซึ่งตั้งอยู่ในอเมริกาชื่อว่า สเตตส์แมน ทั้งสององค์กรจึงได้ร่วมมือกันเพื่อปราบศัตรูคนเดียวกันของพวกเขา

Kingsman: The Golden Circle นำแสดงโดยทารอน เอ็จเจอร์ตัน, คอลิน เฟิร์ธ, มาร์ก สตรอง, เปโดร ปาสคาล, จูลีแอน มัวร์, เฮลลี เบอรี, เจฟฟ์ บริดเจส, แชนนิ่ง เททัม, เอ็ดเวิร์ด โฮลครอฟต์ และ เอลตัน จอห์น ครับ กำกับโดยแมทธิว วอห์น เข้าฉายกันยายนนี้ครับ

ชมภาพด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.