ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์ทาบทาม ไรอัน เรย์โนลด์ เป็นจอห์น คลาร์ก ใน Rainbow Six

ไรอัน เรย์โนลด์ มี Deadpool เป็นหนังชุดเรื่องหนึ่งแล้ว และอาจมีหนังชุดของตัวเองเรื่องใหม่ที่ค่ายพาราเมาท์ครับ มีรายงานบอกว่าพาราเมาท์ได้เริ่มคุยกับเรย์โนลด์ให้มารับบทนำในหนัง Rainbow Six จากนิยายปี 1999 ของทอม แคลนซี ครับ

ถ้าเปรียบเทียบในแง่จักรวาลภาพยนตร์ Rainbow Six จัดว่าอยู่ในจักรวาลแจ็ค ไรอัน ครับ หนังที่พาราเมาท์พยายามคืนชีพให้ด้วย Jack Ryan: Shadow Recruit ที่มีคริส ไพน์ รับบทนำ แต่หนังไม่ประสบความสำเร็จด้านรายได้จนยังไม่มีภาคต่อออกมาอีกในตอนนี้ แต่ตัวเอกใน Rainbow Six ไม่ใช่แจ็ค ไรอัน แต่เป็นจอห์น คลาร์ก มือสังหารของซีไอเอ ที่วิลเลม เดโฟ กับ ลิฟ ชไรเบอร์ เคยรับบทไว้ใน Clear and Present Danger กับ The Sum of All Fears ตามลำดับ

เรื่องราวของหนังจะพูดถึงคลาร์ก อดีตทหารหน่วยซีลของกองทัพเรือสหรัฐที่ได้เป็นผู้นำชุดต่อสู้ผู้ก่อการร้ายนานาชาติของนาโต้ที่ได้รับคำสั่งให้ไปช่วยเหลือตัวประกันในสวิสเซอร์แลนด์ แต่ต่อมาได้พบแผนการก่อการร้ายที่ใหญ่กว่านั้นในการปล่อยอาวุธชีวภาพทำลายผู้คนในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค

หนังได้จอช แอปเปิลบอม กับ อันเดร เนเมค จาก Mission: Impossible – Ghost Protocol มารับหน้าที่ดัดแปลงบทหนัง โดยมีอกีวา โกลด์แมน ที่เพิ่งเซ็นสัญญาสองปีทำหนังให้พาราเมาท์มารับหน้าที่อำนวยการสร้าง ถ้าหนังประสบความสำเร็จก็มีแผนที่จะทำภาคต่อด้วย Without Remorse ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.