ข้ามไปยังเนื้อหา

ไลออนส์เกตวางกำหนดฉายหนังจากนิยายวัยรุ่น Chaos Walking มีนาคม 2019

ไลออนส์เกตประสบความสำเร็จอย่างดีด้วยหนังจากนิยายวัยรุ่น The Hunger Games แล้วล้มเหลวกับหนังชุด The Divergent Series แต่อาจกลับมารุ่งอีกครั้งด้วยหนังจากนิยายชุด Chaos Walking ที่ตอนนี้วางกำหนดฉายในสหรัฐออกมาแล้ว นั่นก็คือ 1 มีนาคม 2019 ครับ (ในบ้านเราคงได้ชมก่อนอย่างน้อย 1 วัน)

หนังดัดแปลงจากนิยายของแพทริค เนสส์ ที่มีด้วยกันสามเล่ม บอกเล่าเรื่องราวเป็นโลกอนาคตที่บิดเบี้ยว ไร้ซึ่งมนุษย์เพศหญิงและสิ่งมีชีวิตเพศหญิงเพราะถูกเชื้อโรคประหลาดฆ่าตายจนหมด ส่วนผู้คนที่เหลืออยู่ได้รับเชื้อโรคที่ทำให้ความคิดในหัวทุกอย่างถูกปรากฏออกมาให้ทุกคนรับรู้ได้ ทั้งในรูปของคำพูด เสียง และภาพ ทำให้สังคมอยู่ในภาวะยุ่งเหยิงและเกิดสงครามขึ้น ตัวเอกเป็นเด็กหนุ่มที่เดินทางไปกับสุนัขรู้ใจ เขาได้พบเด็กสาวคนหนึ่งที่อาจเป็นผู้หญิงที่เหลือรอดอยู่ในไม่กี่คน และอาจเป็นทางออกในการยับยั้งสงคราม

ทอม ฮอลแลนด์ ซึ่งไปได้ดีกับหนัง Spider-Man: Homecoming จะรับบทเป็นเด็กหนุ่ม ส่วนเดซีย์ ริดลี่ย์ ที่ไปได้ดีกับหนัง Star Wars: The Force Awakens จะรับบทเป็นเด็กสาว ซึ่งถ้า Chaos Walking ประสบความสำเร็จอีก ทั้งคู่ก็จะได้มีหนังชุดภาคต่อเรื่องที่สองร่วมกันครับ

ผู้ที่จะรับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้คือ ดั๊ก ไลแมน จาก Edge of Tomorrow โดยกำกับจากบทหนังของชาร์ลี คัฟแมน ผู้เขียนบทจาก Eternal Sunshine of the Spotless Mind และ Being John Malkovich ที่เขียนร่วมกับเจมี่ ลินเดน จาก Money Monster ครับ

ดูเหมือนว่าไลออนส์เกตได้เลือกเฟ้นเป็นอย่างดี ทั้งทีมนักแสดงกับทีมเบื้องหลังให้แก่หนังชุดนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.