ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างที่สามของ Full Metal Alchemist “แขนกล คนแปรธาตุ” เผยโฉมตัวละครสมทบ

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างที่สามของ Full Metal Alchemist หรือ “แขนกล คนแปรธาตุ” ออกมาครับ ที่เน้นแนะนำตัวละครสมทบที่เป็นทั้งเพื่อนกับศัตรูของสองตัวเอก และก็มีฉากแอ็คชั่นเพิ่มเข้ามาอีกนิดหน่อย แต่ยังเหมือนกั๊กอยู่ครับ อาจเพราะยังทำงานเทคนิคพิเศษออกมาได้ไม่ดีพอที่จะปล่อยให้ชม เสียดายที่หนังน่าจะมีงานแต่งหน้าทำผมและออกแบบเครื่องแต่งกายให้ดีกว่านี้ก่อนปล่อยออกมาเช่นกัน เหมือนที่หลายความเห็นบอก มันดูเหมือนชุดคอสเพลย์มากๆ และไม่ใช่อย่างลงทุนด้วย

Fullmetal Alchemist เป็นงานของฮิโระมุ อะระกะวะ ที่ฮิตถล่มทลายเรื่องหนึ่ง มีฉากเป็นโลกในจินตนาการที่ออกแบบตามยุคหลังการปฏิวัติอุตสาหกรรมของยุโรป บอกเล่าเรื่องราวของสองพี่น้องเอ็ดเวิร์ด และ อัลฟองเซ เอลริค ที่ออกตามหาของวิเศษชื่อ “ศิลานักปราชญ์” เพื่อใช้คืนร่างกายของพวกเขาให้กลับเป็นปกติ หลังจากทั้งคู่ใช้วิชาเล่นแร่แปรธาตุเพื่อชุบชีวิตให้มารดา แต่กลับไม่สำเร็จ เป็นผลให้เอ็ดเวิร์ดต้องเสียแขน ส่วนอัลฟองเซร่างกายสูญสลาย เอ็ดเวิร์ดต้องผนึกวิญญาของเขาไว้ในชุดเกราะอัศวินแทนครับ

ยามาดะ เรียวสุเกะ  จาก Assassination Classroom และซีรี่ส์ชุด”คินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมปริศนา มารับบทเป็นเอ็ดเวิร์ดในหนังเรื่องนี้ ฟูมิฮิโกะ โซริ จาก Ping PongAshita no Joe และ Dragon Age: Dawn of the Seeker มารับหน้าที่กำกับ หนังจะเข้าฉายในญี่ปุ่นธันวาคม 2017

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.