ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรม: รอบพิเศษ Dunkirk วันที่ 19 กรกฎาคม ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ สาขารัชโยธิน

ผู้ใหญ่ใจดีได้มีหนังมาให้ผู้อ่านเว็บไซต์ของเราได้ชมกันก่อนอีกใครอีกแล้วครับ ครั้งนี้เป็นของหนังเรื่อง Dunkirk ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของคริสโตเฟอร์ โนแลน และรอบพิเศษที่จะได้ชมกันก็คือที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ฯ สาขารัชโยธิน รอบเวลา 20.00 น. ของวันที่ 19 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ครับ

ก่อนอื่น มาอ่านกติกาที่ผู้จัดงานฝากบอกผู้ที่อยากได้ตั๋วชมรอบนี้กันก่อนครับ ดังนี้

– ในการรับชมภาพยนตร์ ใช้ “บัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น” (ที่ไม่หมดอายุ) และไม่อาจรับบัตรแทนกันได้
– รับบัตร 19.00 – 19.50 น.  ดูหนัง 20.00  น.  (โต๊ะลงทะเบียนจะเก็บตอน 20.00 น. รายชื่อที่ไปรับเลทกว่าเวลาที่ กำหนดถือว่าสละสิทธิ์)
– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อเพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– กรุณาให้ความร่วมมือกับทางเจ้ าหน้าที่ กรณีที่ต้องมีการฝากโทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป, หรืออื่นๆ
สำหรับกติกาของเว็บไซต์ของเราก็คือ ให้เขียนถึงในกล่องแสดงความเห็นด้านล่างว่า “ทำไมถึงอยากชมหนังเรื่อง Dunkirk” ครับ จากนั้นก็แนบอีเมล กับบัญชีทวิตเตอร์หรือเฟซบุกมาด้วย เพื่อง่ายแก่การติดต่อกลับ
เรามีที่นั่งให้ 10 ท่าน ท่านละ 2 ที่ครับ จะประกาศผลวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ ยึดเอาเวลาประกาศผลเป็นการหมดเขตกิจกรรมครับ เริ่มได้

1 ความเห็น »

 1. อยากรู้ว่า Nolan จะนำเสนอหนังเรื่องนี้ออกมายังไงครับ เพราะเป็นประวัติศาสตร์จริง และก็ยังตื่นเต้นอีกครับที่หนังมันสั้นขนาดนี้ ไม่ค่อยชินเลย555

  Twitter : geegybean

 2. เพราะ ผกก. อย่าง โนแลนด์ และเรื่องราวที่เอามาจากเรื่องจริงนำมาถ่ายทอดผ่านหนังมันต้องยิ่งใหญ่และอลังการสุดๆ อยากไปดูมากๆครับ / kon_buff@hotmail.com / https://www.facebook.com/chanapol.buranabutra

 3. ด้วยกระแสวิจารณ์ล่วงหน้าที่ค่อนข้างดีและมี Christopher Nolan เป็นผู้กำกับ ฯ จึงเป็นเหตุผลหลักที่อยากจะชม Dunkirk เพื่อรับชมเหตุการณ์อพยพที่ดันเคิร์กภายใต้วิสัยทัศน์ของ Nolan ว่า เขาจะถ่ายทอดไปในลักษณะหรือแนวทางไหนครับ (อีกทั้งยังอยากจะรับชมในระบบ IMAX 70 มม. เป็นทุนเดิมด้วย)

  tay_2ndcoming@windowslive.com
  fb : Phetkamphaeng Bootdee
  tw : @2ndRules

 4. อยากดูเพราะว่าชอบหนังสงครามค่ะ พอเห็นตัวอย่างแล้วนึกถึงหนังสงครามที่ชอบมากๆอย่าง saving private ryan ที่สำคัญเราชอบเสียงนาฬิกาในตัวอย่างมากๆ เราว่ามันทำให้ลุ้น และทำให้หนังดูน่าค้นหา ที่สำคัญคืออยากดูการตีความหนังแนวนี้ของโนแลนด้วย ว่าเขาจะทำหนังออกมาในสไตล์เขายังไง
  tangfarlala@gmail.com
  Twitter: @Tangkrian

 5. อยากดูผลงานของคริสโตเฟอร์ โนแลนค่ะ หลังจากได้ดูเรื่องอื่นๆแล้วรู้สึกอยากติดตามผลงานของเขามากขึ้น ที่สำคัญอยากไปดูผู้ชายที่แสดงค่ะ

 6. อยากชม เพราะชื่นชอบผลงานกำกับของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ผ่านๆมา ไม่ว่าจะเป็น Memento, The Dark Knight Trilogy, Inception, Interstellar มันมีความยิ่งใหญ่และมีความ “ว้าววว..” รู้สึกพิเศษและตรึงใจ เรื่องนี้จึงไม่ควรพลาด

  FB: วางความคิด ชีวิตสงบ

 7. ชอบหนังของโนแลนทุกเรื่องอยู่แล้วครับ อยากดูมุมมองด้านสงครามของโนแลนด้วยว่าเป็นยังไง
  Mail:xirtap28@hotmail.com
  facebook.com/Xirtap

 8. อยากดูหนังเรื่อง Dunkirk เพราะเป็นแฟนหนังของผู้กำกับ Christopher Nolan ครับ และเนื่องจากปกติโนแลนจะทำหนังในที่มีโครงเรื่องพิเศษและมักจะมีจุดหักมุม เช่น The Prestige, Inception หรือ Interstellar จึงอยากจะไปดูว่าโนแลนจะทำหนังที่อิงจากประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นจริงไปในแนวทางใดครับ

  Email : gazchin@gmail.com
  Twitter : @GazChin

 9. เป็นเหตุการณ์สำคัญของสงครามโลกครั้งที่ 2 หากไม่มียุทธการ Dunkirk หากนาซีไล่บี้ทหารสัมพันธมิตรไม่ให้หนีขึ้นเรือไป ประวัติศาสตร์อาจไม่เป็นเหมือนตอนนี้ อีกทั้งหนังเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงและกำกับโดยโนแลน คนที่ได้ชื่อว่ากำกับเน้นความสมจริง และเป็นหนังสงครามครั้งแรกของเค้า จึงน่าสนใจที่จะดู อีกอย่างดนตรีประกอบน่าสนใจมาก ๆ คับ

 10. ก่อนอื่นต้องบอกว่าแค่ได้ยินชื่อคริสโตเฟอร์ โนแลน เราก็ให้คะแนนเกือบเต็ม 10 รอไว้เลยค่ะ ชอบผลงานของผู้กำกับคนนี้มาก ชอบวิธีการนำเสนอ และมุมมองของเขาที่มีกลิ่นอายและลักษณะเฉพาะ ทุกครั้งที่ได้ดู ดูครั้งแรกคุณอาจจะยังเต็มไปด้วยความสงสัย จนต้องกลับไปดูใหม่เพื่อตีความสิ่งที่หนังต้องการจะสื่อ ไม่ใช่ไม่เข้าสจ แต่มันลุ่มลึกจนคุณหลงใหล เราหลงรักงานของผกก.ท่านนี้มาก /กราบศาสดา อีกอย่างเป็นคนชอบหนังสงครามค่ะ ยิ่งสร้างมาจากประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นจริงแล้วด้วย ชอบบรรยากาศในหนังสงคราม ที่ไม่ได้มีแค่เรื่องของการเอาชนะ แต่มันเป็นเรื่องของการเอาชีวิตรอด พอดูแล้วเราจะสัมผัสได้ถึงความโหดร้ายและสูญเสีย สงครามเป็นการต่อสู้ระหว่างสองฝ่าย แต่คนที่ต้องมาฆ่าฟันศัตรูที่ไม่รู้จักแม้แต่หน้า คนที่ไม่เคยเกลียดกันมาก่อนเลย เพื่ออุดมการณ์หรือหน้าที่หรือเพื่อเอาชีวิตรอดกันแน่ เราชอบที่จะดูและศึกษา ซึมซับความรู้สึกเหล่านั้นค่ะ เพราะความจริงแล้วเราเองไม่ได้อยู่ในยุคสงคราม จึงไม่อาจสัมผัสความรู้นั้นโดยตรง Dunkirk ของโนแลน น่าจะสื่อถึงความรู้สึกเหล่านั้นได้ดี พอตัวอย่างแรกออกมาตั้งแต่ตอนปลายปีที่แล้วก็สัญญากับตัวเองว่าจะดูให้ได้ค่ะ

  Kareiinyappy@gmail.com
  Twitter: @kareii0926_

 11. ก่อนอื่นต้องบอกว่าแค่ได้ยินชื่อคริสโตเฟอร์ โนแลน เราก็ให้คะแนนเกือบเต็ม 10 รอไว้เลยค่ะ ชอบผลงานของผู้กำกับคนนี้มาก ชอบวิธีการนำเสนอ และมุมมองของเขาที่มีกลิ่นอายและลักษณะเฉพาะ ทุกครั้งที่ได้ดู ดูครั้งแรกคุณอาจจะยังเต็มไปด้วยความสงสัย จนต้องกลับไปดูใหม่เพื่อตีความสิ่งที่หนังต้องการจะสื่อ ไม่ใช่ไม่เข้าสจ แต่มันลุ่มลึกจนคุณหลงใหล เราหลงรักงานของผกก.ท่านนี้มาก /กราบศาสดา อีกอย่างเป็นคนชอบหนังสงครามค่ะ ยิ่งสร้างมาจากประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นจริงแล้วด้วย ชอบบรรยากาศในหนังสงคราม ที่ไม่ได้มีแค่เรื่องของการเอาชนะ แต่มันเป็นเรื่องของการเอาชีวิตรอด พอดูแล้วเราจะสัมผัสได้ถึงความโหดร้ายและสูญเสีย สงครามเป็นการต่อสู้ระหว่างสองฝ่าย แต่คนที่ต้องมาฆ่าฟันศัตรูที่ไม่รู้จักแม้แต่หน้า คนที่ไม่เคยเกลียดกันมาก่อนเลย เพื่ออุดมการณ์หรือหน้าที่หรือเพื่อเอาชีวิตรอดกันแน่ เราชอบที่จะดูและศึกษา ซึมซับความรู้สึกเหล่านั้นค่ะ เพราะความจริงแล้วเราเองไม่ได้อยู่ในยุคสงคราม จึงไม่อาจสัมผัสความรู้นั้นโดยตรง Dunkirk ของโนแลน น่าจะสื่อถึงความรู้สึกเหล่านั้นได้ดี พอตัวอย่างแรกออกมาตั้งแต่ตอนปลายปีที่แล้วก็สัญญากับตัวเองว่าจะดูให้ได้ค่ะ

  Email: Kareiinyappy@gmail.com
  Twitter: @kareii0926_

 12. พูดถึงคริสโตเฟอร์ โนแลน แล้วต้องไม่ธรรมดา หนังสงครามกับเสน่ห์ของโนแลนจะทำให้หนังเรื่องนี้ตราตึงผู้ชมได้ในระดับไหน

 13. เพราะอยากเห็นว่า Christopher Nolan จะทำหนังประวัติศาสตร์ ออกมาในทิศทางไหน จะถ่ายทอดเรื่องราวได้ในมุมที่ต่างและฉีกไปได้มากเพียงใด
  E-mail : too3333@gmail.com
  Facebook : https://www.facebook.com/TooNatthaphol
  Twitter : @The_fO_Ol

 14. เนื่องจากปกติเป็นคนชอบดูและอ่านเรื่องราวในประวัติศาตร์มากๆโดยเฉพาะหนังสงคราม ก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสชมtrailer เรื่องนี้ พอดูจบปุปก็เกิดบางอ้อปับนี่มันเหตุการ์ณการอพยพทหารที่หาดดันเคิร์ก ในประเทศฝรั่งเศษ ระหว่าง สัมพันธมิตร(อังกฤษ,ฝรั่งเศส,เบลเยี่ยม) VS นาซีหรือที่เรียกว่า Battle of Dunkirk ในช่วงWWII เราเลยอยากรู้ว่าตาโนแลนจะทำหนังออกมาได้น่ากดดันและทำให้เราอินแค่ไหน เพราะแกเล่นควบบังเหียนทั้งเขียนบทและกำกับด้วย ขอเราไปดูด้วยนะค้าาา #ขอให้ได้ให้โดน
  Twiilter:moonmeiw
  Email:moonmeiw@hotmail.com

 15. ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ของยอดผู้กำกับแห่งยุคอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน คนนี้มีความน่าสนใจมากครับ ประการแรกเลย เลยคือ นี่เป็นครั้งแรกที่ โนแลน ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวสงครามโลก ครับ ซึ่งนี่คงเป็นโอกาสอันดีครับที่เราจะได้ชมเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้นจริง ผ่านวิสัยทัศน์ของนักเล่าเรื่องระดับเทพ อย่างโนแลนครับ ประการต่อมา นี่คือหนังเรื่องแรกของโนแลน อีกเช่นกันที่มีความยาวสั้นที่สุดของเขาครับ เพราะฉะนั้น ภาพยนตร์ เรื่องดันเคิร์ก นี้น่าจะมอบประสบการณ์อันแปลกใหม่ที่แสนจะล้ำค่าแก่คนรักหนังครับ ประการสุดท้ายและท้ายสุดครับ โนแลนคือพ่อ ครับเขา คือเทพเจ้าแห่งฮอลลีวู้ด สมัยนี้ แค่ได้ยินชื่อ ก็พร้อมปูเสื่อรอหน้าโรงภาพยนตร์แล้วครับ 55555+ 🙏🏻😭😁. Facebook/ Taweepong Arrakvanich

 16. อยากดูการกำกับหนังสงครามของ Nolan ว่าทำได้ดีแค่ไหน และอยากทราบถึงประวัติศาสตร์ Dunkirk ว่าเป็นอย่างไร เพราะเราเคยอ่านแต่อยากเห็นภาพว่าประวัติศาสตร์จริงๆเป็นยังไง รวมถึงอยากดูการแสดงของ Harry Style กับ Tom Hardy

  Twitter : @maew_nam
  Facebook : https://www.facebook.com/mr.maewnam

 17. เคยได้ยินแต่สมรภูมิที่ Dunkirk ไม่เคยเห็นหนังที่เกี่ยวกับ Dunkirk เลยอยากดู ที่สำคัญคือ ผู้กำกับ (Christopher Nolan) ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 18. ความน่าสนใจและสะดุดตาของหนังเรื่องนี้ คือ ผู้กำกับ อยากจะดูว่าโนแลนจะผสมระหว่างเรื่องจริงของสงครามและมุมภาพสวยๆ แล้วถ่ายทอดมาในรูปแบบไหน

  e-mail: limpisawatt@gmail.com
  Twitter: Ming_thana

 19. 1. เคยได้ยินสมรภูมิ Dunkirk แต่ไม่เคยเห็นภาพยนต์ที่เกี่ยวกับ Dunkirk เลย
  2. ผู้กำกับคือ คริสโตเฟอร์ โนแลน
  ดังนั้นหนังเรื่องนี้สนุกแน่

 20. อยากดูเพราะติดตามผลงานมาทุกเรื่องและชอบเกือบทุกเรื่อง เลยอยากเห็นว่าโนแลนจะนำเสนอหนังอิงประวัติศาสตร์แบบนี้ออกมายังไง จะมีลูกเล่นการเล่าเรื่องที่ทำให้เราได้ตื่นเต้นเหมือนเรื่องก่อนๆหรือไม่

  email: time.chutiwat_chot@hotmail.com

 21. ติดตามข่าวการถ่ายทำหนังเรื่องนี้มาตลอดเลยครับ ชอบหนังสงครามด้วยเลยยิ่งตื่นเต้นและลุ้นมากๆว่าโนแลนจะทำหนังแนวนี้ให้ออกมาเป็นยังไง แต่เชื่อมือโนแลนว่ามันจะต้องเป็นหนังที่สุดยอดอีกเรื่องแน่ๆ อยากดูมากครับ!!

  nonchoochote@gmail.com
  twitter : nonchoochote

 22. ส่วนตัวชอบสไตล์การกำกับของโนแลน เพราะเขามีมุมมองที่เฉพาะและโดดเด่นเสมอผ่านตัวหนัง
  รู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ตัวอย่างแรกที่มาพร้อม Scene กับ Soundtrack ที่ล่อให้ชวนติดตามมาก
  จึงอยากรู้ว่าโนแลนตีความหนังสงครามอิงประวัตศาสตร์ออกมาในรูปแบบใด แตกต่างจากหนังประเภทเดียวกันหรือไม่

  lordbowron@hotmail.com / @lordbowron

 23. อยากดูหนังเรื่อง Dunkirk ก็เพราะว่าด้วยความที่ตัวเองชื่นชอบผลงานของ Christopher Nolan อยู่แล้ว ไม่ว่าจะ Memento, The Dark Knight trilogy, The Prestige, Inception และ Interstellar แล้วผู้กำกับออกมาบอกอีกว่าจะทำหนังเรื่องนี้เป็นแนวแอ็คชั่น ลุ้นระทึก บวกกับตัวอย่างที่ทำออกมาได้ชวนลุ้นระทึก เลยทำให้รู้สึกอยากดูหนังเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น และทำให้อยากรู้มากขึ้นว่าโนแลนจะทำหนังสงครามเรื่องนี้ออกมาเป็นยังไง ตัวหนังจะออกมาเจ๋งหรือมีจุดหักมุมเหมือนหนังเรื่องก่อนๆ ที่เขากำกับหรือไม่

  email : piyachart.22@gmail.com
  twitter : @WORTHY_A

 24. ที่อยากดูหนังของโนแลนเรื่องนี้ คือความใหม่ ความท้าทายของโนแลนเลยทีเดียว แถมยังได้ยินเสียงด้านบวกออกมาอีกด้วย ถึงแม้ว่าหนังสงครามจะเป็นสิ่งที่โนแลนไม่ถนัด แต่กลับทำออกมาได้ดี เลยอยากจะรู้ว่าดีแค่ไหน แล้วยิ่งจำกัดวนหนังด้วยเพียงแค่ฉากสามฉาก ยิ่งโนแลนสร้างความเงียบให้กับหนังอีก ซึ่งที่เป็นที่ว่าด้วยโนแลนกำกับก็การันตีได้เลยว่า เราต้องไปดูนะ ถ้าแกไม่ดูแกขาดเลยนะ ยิ่งการที่ได้ดูรอบพิเศษพร้อมๆกับคนที่มีความคิด รู้จักโนแลนอยู่ด้วยพอกัน มันทำให้อรรถรสของหนังเพิ่มมากกก เลยอยากดูค่ะ

 25. ติดตามผลงานของ Nolan มาตลอดๆๆๆ
  ยิ่งมาทำหนังสงครามแบบนี้ ยิ่งอยากดู
  แล้ว ฤ คือมี Harry Styles มาเล่นอีก ยิ่งอยากดูฝีมือการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของนางด้วย

  Email : crazy_tod@hotmail.com
  FB : Naphat Poonnoi

 26. ด้วยความที่ติดตามหนังของโนแลนมาทุกเรื่อง ได้เห็นการพัฒนาบทของแต่ละเรื่องที่ผู้กำกับคนนี้ได้ทำ และชื่นชอบในเหตุและผล ปมต่างๆที่เขาคิดขึ้นมา อีกอย่าง การที่โนแลนไม่เคยทำหนังสงครามมาก่อนเลย ทำให้ผมนั้นใจจดใจจ่อกับ Dunkirk อย่างมาก ว่าเค้าจะทำออกมาได้เป็นแบบไหน และจะสมการรอคอยหรือไม่ ความคาดหวังที่มีต่อหนังก็สูงอยู่ทีเดียวด้วยครับ

  Email: up.pariyapas@gmail.com
  FB: Pariyapas Usaha

 27. หนังของผู้กำกับโนแลน ที่ผ่านมาหนังยาว2ชั่วโมงกว่าแต่เรื่องนี้ชั่วโมงครึ่งกว่าๆน่าสนใจก็ตรงนี้ละครับ ดูว่าจะเป็นหนังคลาสสิคได้เปล่า แล้วมาลุ้นกันนะครับ

 28. อยากดูหนังงของท่านพ่อเรื่องนี้มากเพราะท่านมาในแนวทางใหม่ที่ไม่เคยทำคือหนังสงคราม ด้วยความที่เรื่องๆก่อนๆหน้านี้ของท่านจะมาในไอเดียแปลกๆใหม่ๆ ดูสร้างสรรค์ทำให้ดูสนุกน่าติดตาม แต่เรื่องนี้มาให้หนังที่เป็นเรื่องจริง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ทำให้คิดว่าคนที่ทำหนังอาจจะใส่ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองได้ยาก เลยอยากไปดูว่าท่านพ่อนั้นจะทำยังไงให้หนังสนุก และชวนติดตาม
  และอีกหนึ่งเห็นผลที่อยากดูคือการดูเป็นแรงบันดาลใจในการเอามาทำหนังสั้นของตัวเอง เพราะใกล้ถึงเวลาทำธีสิสของตัวเองแล้ว อยากดูเพื่อไปปรับปรุงตัวเอง และนำส่วนดีๆมาใช้

  Email: 5602707b@gmail.com
  FB: YossaBank Ruamchatsakul

 29. อยากชม Dunkirk เพราะหนึ่ง เป็นแฟนผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลนค่ะ เป็นผู้กำกับที่มีลายเซ็นชัดเจน อยากเห็นมากๆ ว่าโนแลนจะกำกับหนังที่มีฉากเป็นสงครามออกมาเป็นยังไง ยิ่งเจ้าตัวบอกว่าหนังเน้นการเอาชีวิตรอดมากกว่าเวิ่นเว้อเป็นหนังสงครามทั่วไป ยิ่งน่าสนใจว่าจะทำให้คนดูอินกับตัวละครยังไงโดยไม่รู้ภูมิหลังอะไรเลย

  และอีกเหตุผลคือเป็นแฟนนักแสดงมากฝีมืออย่างทอม ฮาร์ดีกับคิลเลียน เมอร์ฟีด้วยค่ะ ยิ่งแพ็คคู่มาด้วยกันในหนังโนแลน(อีกแล้ว)ยิ่งทำให้อยากดูสุดๆ

  แถมอีกเหตุผลคือชอบจอใหญ่ IMAX 2D เป็นพิเศษค่ะ รวมทุกอย่างแล้วคือเป็นหนังในอุดมคติมากจริงๆ 😂

  twitter: @horamiji

 30. หนังดูลุ้นระทึก แล้วระดับโนแลนคงไม่เล่นเล็กๆ จัดเต็มตั้งแต่ระบบฟิล์ม70มม. ความรู้สึกระหว่างดูคงตื่นเต้นแล้วลุ้นมากๆแน่ๆ

 31. อยากดู เพราะชอบดูหนังสงคราม และมันน่าสนใจว่าหนังที่เนื้อเรื่องมันถูกกำหนดไว้แล้วจะเป็นยังไงภายใต้การกำกับของโนแลน

  FB : Titima Aoy

 32. อยากดูหนังของผกก.คนนี้เพราะจากผลงานที่ผ่านมาทำให้อยากดูมากยิ่งขึ้นบวกกับหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เกี่ยวกับสงครามถึงจะไม่ใช่หนังสงคราม..ตามที่ผกก.บอกแถมถ่ายด้วยกล้อง IMAX อีก แค่ดูตัวอย้างก็ตื่นเต้นแล้วอยากดูเต็มเรื่องเลยค่ะ!

 33. ยอมรับเลยว่าแค่แปะชื่อ’โนแลน’ก็อยากดูมากแล้ว แล้วเรื่องนี้มาในแนวสงครามอิงตามปวศ.จริงยิ่งตื่นเต้นมากขึ้นอีก อยากรู้ว่าหนังสงครามในทิศทางของโนแลนจะเป็นยังไง เชื่อว่าต้องสร้างความแปลกใหม่และฉีกไปจากหนังww2เรื่องอื่นแน่ ส่วนตัวเป็นแฟนของ hans zimmer ด้วยเชื่อว่าเรื่องนี้ก็น่าจะเป็นสกอร์มาสเตอร์พีชของเขาอีกเช่นกัน อยากดูมากๆครับ
  Email : ak.arch06@gmail.com

 34. อยากดูเพราะว่าอยากเห็นวานภาพสวยๆ เพลงประกอบเร้าอารมณ์ ที่สำคัญบทน่าจะดี ยิ่งเป็นเรื่องอิงประวัติศาสตร์ น่าสนใจมากครับ

  momo.mozzarella@gmail.com
  @MomoMozzarella

 35. อยากดูว่าเสด็จพ่อโนแลน เมื่อมาจับหนังประวัติศาสตร์สงครามจะสร้างสรรค์มาได้เด็ดวงขนาดไหน อีกอย่างคือเทคนิคการใช้กล้อง IMAX ของโนแลนเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ /@PondGyoZzz ,pondgyoz@gmail.com,FB:pondprasertsak

 36. ไม่เคยพลาดหนังสักเรื่องของ โนแลนเลย เลยอยากดูเรื่องนี้ว่า โนแลน จะทำหนังสงคราม ได้ออกมาในแนวทางไหนครับ จะระทึก ตื่นเต้น ดราม่า หักมุม เพียงใด ครับ

  twitter : @beeralone

 37. ชื่นชอบ โนแลน เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว และหนังเรื่องมีความน่าสนใจตรงที่ความยาวไม่ถึง 2 ชั่วโมง อยากรู้จริงๆว่าจะทำออกมายังไง ขอบคุณมากๆครับ

 38. เพราะเป็นหนังของตัวพ่อครับ

  ปล.นอกจากที่ดูแน่ๆ อยู่แล้ว
  อยากรู็เร็วๆ ว่าทำไงถึงเป็น 107 นาที
  แล้วยังจะเป็นหนังดีเลิศได้ ปกติน่า 2 ชั่วโมงกว่าแท้ๆ

  jojoasian@yahooo.com
  FB: Pakorn Angsanakul

 39. อยากดูเพราะจะไปพิสูจน์ศรัทธาตัวเอง ปกติชอบหนังของโนแลนมาก แต่เรื่องนี้ดูตัวอย่างแล้วกลับไม่ค่อยดึงดูดผมเลย ต้องขอไปทดสอบด้วยตัวเอง
  facebook : Nitro TepRsit

 40. แค่ตัวอย่างก็ทำให้ผมหลงใหลมากแล้ว
  สิ่งที่โนแลนนำเสนอ ไม่ใช่เพียงแค่ความกดดันที่ทหารพยายามเอาตัวรอดได้อย่างไร
  แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือ
  เหตุการณ์ที่ 2 การช่วยเหลือทางน้ำที่เป็นแค่เรือประมง
  เหตุการณ์ที่ 3 การช่วยเหลือทางอากาศที่ถูกขัดขวาง
  มันคือทำให้ผู้ชมหนังเรื่องนี้ได้ลุ้นไปด้วยตั้งแต่ต้นเรื่อง

  Email : Pland.calorie@gmail.com
  FB : Parinya Prince Manusiri

 41. หนังดูลุ้นระทึก แล้วระดับโนแลนคงไม่เล่นเล็กๆ จัดเต็มตั้งแต่ระบบฟิล์ม70มม. ความรู้สึกระหว่างดูคงตื่นเต้นแล้วลุ้นมากๆแน่ๆ
  waterdark1996@gmail.com
  twitter.com/WHATTHEPPP

 42. เพราะติดตามและได้ดูหนังของ Chistopher Nolan ทุกเรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Dunkirk เป็นความท้าทายอีกรูปแบบหนึ่งของ Nolan และมาพร้อมด้วยระบบฟิล์ม 70 มม.ทำให้เราอยากไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าจะสุดยอดในเรื่องบทและด้านภาพขนาดไหน และ Chistopher Nolan จะได้ชิงออสการ์หรือไม่ อยากดูจนรอไม่ไหวแล้วววววว
  FB : Points Weerapat Ruengdit

 43. อยากดูเพราะ คริสโตเฟอร์ โนแลน เป็นผู้กำกับอันดับ1ในดวงใจ หนังทุกเรื่องของเขาถือว่าเป็นสุดยอดทุกเรื่องไม่ว่าจะด้านภาพเสียงหรือบท จึงอยากสัมผัสความสุดยอดของ Dunkirk
  Twitter:@akafxxk
  Email:wapook0028@hotmail.com

 44. อยากพิสูจน์ความเป็น Auteur ของ โนแลนครับ แม้หลายๆเรื่องที่ผ่านมาจะทำให้หมู่คนดูยอมรับ แต่โดยส่วนตัวแล้วจาก Interstellar ก็ทำให้อดสงสัยอยู่ไม่น้อยว่า ผลงานของ โนแลน จะเดินไปในทิศทางไหน เพราะรู้สึกผิดหวังมาก และ Dunkirk ก็ดูจะเป็นการฉีกแนวของโนแลนอยู่มากพอสมควร จึงคิดว่าหนังเรื่องนี้คงเป็นบททดสอบความเป็น Auteur ของโนแลนอยู่สูงมากๆ

  นายธนศิลป์ มีเพียร

  FB: Thanasil Meepien
  Twitter : Oat_Summer
  E-Mail : Mari_Oat_HP@hotmail.com

 45. ติดตามหนังของโนแลนมาตั้งแต่เรื่องแรกมีทั้งที่ประทับใจและไม่ประทับใจคละกันไป แต่ตื่นเต้นและรอคอยผลงานใหม่ทุกครั้ง ยิ่งได้เรียนภาพยนตร์ได้มีโอกาสศึกษาประวัติโนแลนและความเป็นประพันธกรก็ทำให้รู้สึก ชื่นชอบ มากยิ่งขึ้นเห็นถึงความปราณีตและมวลความรู้สึกที่คนสร้างมีต่องานจึงรอคอย Dunkirk มากๆ

  นิติศักดิ์ ยนต์ศิริ
  FB: Fame Nitisak
  Line: fameniti

 46. ติดตามตั้งแต่หนังเริ่มโปรเจคแรกๆแล้วครับ ชอบหนังของโนแลนอยู่แล้วครับ เฝ้ารอดูอย่างใจจดใจจ่อ เวลาได้ดู trailer ในโรงขนลุกทุกครั้งเลยครับ

 47. ติดตามตั้งแต่หนังเริ่มโปรเจคแรกๆแล้วครับ ชอบหนังของโนแลนอยู่แล้วครับ เฝ้ารอดูอย่างใจจดใจจ่อ เวลาได้ดู trailer ในโรงขนลุกทุกครั้งเลยครับ

  team_3636@hotmail.com

 48. อยากดูเพราะชื่อโนแลน บวกกับทำงานอยู่แถวๆเซนทรัลลาดพร้าว เวลาเลิกงานการจราจรติดขัดสาหัสมาก เลยอยากดูหนังเพื่อฆ่าเวลา ให้การจราจรเบาบางก่อน
  twitter @ArmEkmongkol

 49. อยากดู Dunkirk เพราะชอบหนังสงคราม ได้ดูหนังตัวอย่างแล้ว ภาพอลัง สมจริงมาก ดูน่าตื่นเต้น ลุ้นระทึก เทคนิคเสียงก็สุดยอด รอบทิศทาง อยากรู้ประวัติศาสตร์ช่วงนั้น ว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไม โนแลน ถึงเลือกช่วงนี้ มาทำภาพยนตร์

 50. อยากชม Dunkirk เพราะเป็นผลงานการกำกับของ Christopher Nolan ครับ ไม่ว่าผู้กำกับท่านนี้ทำหนังเรื่องนี้ ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังเลยจริงๆ ยิ่งถ้าได้ดูเป็นไอแม็กซ์ด้วย จะยิ่งฟินมากเลยครับ

  Email: sunatepos@hotmail.com
  FB: สุเนตร โปษยะวัฒนากุล

 51. เหตุผลไม่มีอะไรมากไปกว่า เป็นสาวกคริสโตเฟอร์ โนแลน ครับ … ด้วยความสัตย์จริง

  ชายผู้นี้ได้ทำหนังจิตวิทยา, หนังเซอร์เรียล, หนังอาร์ท, หนังหักมุม, หนังมายากล,

  ได้ฉีกตำราสูตรสำเร็จของหนังซุปเปอร์ฮีโร่ และได้จารึกหนังไซไฟ-อภิจักรวาลไว้ในทำเนียบอีกหนึ่งเรื่อง

  และตอนนี้เขากำลังจะทำ ‘หนังสงคราม’ … นั่นคือเหตุผลที่จะไม่พลาดเรื่องนี้อย่างแน่นอนครับ

  email: ocktopuz@hotmail.com
  FB: https://www.facebook.com/ocktopuz

 52. อยากดู Dunkirk เพราะเป็นหนังที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับสงครามโลกครั้งที่ 2 เรื่องแรกของ Christopher Nolan ลุ้นให้ได้ออสการ์เลย ติดตามผลงานคุณภาพมาตลอด
  อีเมล์ – nanny.c@hotmail.com
  facebook – Nalinee Choosaksirikul

 53. เป็นหนังที่ Christopher Nolan ใช้ฟิล์ม 65 มม. และกล้อง IMAX ในการถ่ายทำ จึงเป็นมหากาพย์สงครามโลกครั้งที่ 2 ที่สุดสมจริง ชอบตั้งแต่เห็นตัวอย่างครั้งแรก ที่ถึงแม้จะมีขนาดสั้น แต่ก็แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ตึงเครียดของภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดีเลยครับ
  e-mail : jeabgoodwin@gmail.com
  facebook : บุญกิจ ประเสริฐวชิรกุล

 54. อยากดูเพราะเป็นผลงานของผู้กำกับ Christopher Nolan อยากรู้ประวัติศาสตร์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ว่าเกิดอะไรขึ้นที่ดันเคิร์ก ทำไมโนแลนถึงจับเรื่องนี้มาทำเป็นภาพยนตร์ ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวกับอเมริกัน อยากดูเพราะมีนักแสดงฝีมือพระกาฬระดับออสการ์อย่าง Mark Rylance และ Tom Hardy ชอบมากๆเลยทั้งสองคน และอยากดูการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของ Harry Styles หนึ่งในนักร้องวง One Direction เปลี่ยนลุคแล้ว ดูดีมากๆ ขอไปชมเรื่องนี้ด้วยคนนะ 🙂

  FB: Suras Prasert

 55. Dunkirk น่าจะเป็นภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่มีโอกาสได้ถ่ายทำในระบบฟิล์ม 70 มม.ประกอบกับเรื่องนี้ถ่ายทำโดยผู้กำกับอย่าง Christopher Nolan เมื่อสององค์ประกอบที่ดีที่สุดมารอบกันเชื่อว่าจะได้ความตื่นตาตื่นใจและความแปลกใหม่แน่นอนครับ
  Facebook :Tossaporn Powjinda

 56. ชอบผลงานของ Christopher Nolan ชอบหนังที่เน้นถ่ายทำจริง ไม่เน้น CG และเป็นหนังที่ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง
  fb : Khunkij PVachira

 57. อยากดูเพราะเป็นหนังที่ Nolan เป็นผู้กำกับค่ะ ค่อนข้างมั่นใจว่าจะได้ดูหนังดีๆมีคุณภาพ บวกกับได้ดูทั้งตัวอย่างและคำวิจารณ์แล้ว ยิ่งทำให้อยากไปดูเพิ่มขึ้นอีก ไม่พลาดเรื่องนี้แน่นอน

  twitter: @felinenote

 58. อยากชมฝีมือการแสดงของ Harry Styles กับภาพยนต์เรื่องแรกของเขาค่ะ เพราะว่าเป็นแฟนคลับ Harry 😊 แล้วก็อยากดูรอบพิเศษด้วยค่ะ
  Twitter : @im_waris

 59. อยากชมและติดตามเสี้ยวหนึ่งของประวัติศาสตร์ สงครามที่น่าสนใจ และ ชื่นชอบผลงานของผู้กำกับมาโดยตลอด
  วรพล สุทธิพงษานุวัฒน์
  Kob122@yahoo.com
  fb:worrapon suttipongsanuwat

 60. ชอบผลงานของโนแลน เพราะมักมีการนำเสนอประเด็น แนวคิด และเทคนิคที่ดีและน่าสนใจ และเรื่องนี้ มาในฟอร์มยิ่งใหญ่อลังการ ลุ้นระทึก อยากศึกษาประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 พอได้ดูหนังตัวอย่าง ถึงกับตะลึงอ้าปากค้าง บอกกับตัวเองว่า ต้องมาดูเรื่องนี้ให้ได้

  FB: Aree Bunpitak

 61. อยากชมหนัง มาสเตอร์พีซ เรื่องนี้ของ โนแลน ที่บรรจงสร้าง ถ่ายทำและ mix เสียง หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่สนุก ตื่นเต้น สมจริง น่าชมมากๆ

 62. อยากดูผลงาน มาสเตอร์พีซ เรื่องเยี่ยมเรื่องนี้ ของโนแลน ที่บรรจงสร้าง ถ่ายทำ และ mix เสียงเพื่อเข้าระบบฉาย IMAX เป็นหนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่สุดตื่นตาตื่นใจ ระทึกใจ และทะเทือนใจมาก ในระบบสมจริง น่าชมมากๆครับ

 63. อยากดูผลงาน มาสเตอร์พีซ เรื่องเยี่ยมเรื่องนี้ ของโนแลน ที่บรรจงสร้าง ถ่ายทำ และ mix เสียงเพื่อเข้าระบบฉาย IMAX เป็นหนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่สุดตื่นตาตื่นใจ ระทึกใจ และทะเทือนใจมาก ในระบบสมจริง น่าชมมากๆครับ

 64. Nolan ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน นักแสดงนำทุกคนเค้าบอกว่าหล่อมาก อีกทั้งเนื้อหาสร้างจากเรื่องจริง การถ่ายทอดจะสมจริงแค่ไหน พิสูจน์กัน

 65. อยากเรียนรู้ประวัติศาสตร์ช่วงสงครามโลกแบบมันส์ผ่านมุมมองและฝีมือกำกับของโนแลน ได้ทั้งความรู้และความบันเทิงไปพร้อมกัน

 66. ถือเป็นความท้าทายที่สร้างจากเรื่องจริง หลายๆคนรู้ตอนจบ บางคนรู้รายละเอียดทุกอย่าง แต่จะทำออกมาให้ตื่นเต้นได้อย่างไร รอลุ้นดูการการนำเสนอออกมาเป็นภาพยนตร์
  atchara.promjeam@gmail.com
  FB : Atchara Promjeam

 67. เรื่องจริงในประวัติศาสตร์นั้นน่าสนใจมากๆ หลายเรื่องไม่ได้รับการบันทึก คนรุ่นหลังจึงไม่ได้รู้ความจริง สำหรับ DUNKIRK พออ่านรีวิวเรื่องรู้สึกประหลาดใจมากว่าพันธมิตรใช้ยุทธวิธีใด ช่วยทหารเกือบ 4 แสนนายให้รอดชีวิตได้ น่าทึ่งมาก อยากรู้ว่าคิดอะไร และทำอย่างไรจึงแก้ปัญหานี้ได้ ยิ่งหนังได้ยอดผู้กำกับอันดับที่ 6 Christopher Nolan หนังต้องดูยิ่งใหญ่ อลังการ สมจริง น่าตื่นเต้น ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
  Email : pukrod@gmail.com
  Twitter : @pranithida

 68. เรื่องจริงในประวัติศาสตร์นั้นน่าสนใจมากๆ หลายเรื่องไม่ได้รับการบันทึก คนรุ่นหลังจึงไม่ได้รู้ความจริง สำหรับ DUNKIRK พออ่านรีวิวเรื่องรู้สึกประหลาดใจมากว่าพันธมิตรใช้ยุทธวิธีใด ช่วยทหารเกือบ 4 แสนนายให้รอดชีวิตได้ น่าทึ่งมาก อยากรู้ว่าคิดอะไร และทำอย่างไรจึงแก้ปัญหานี้ได้ ยิ่งหนังได้ยอดผู้กำกับอันดับที่ 6 Christopher Nolan หนังต้องดูยิ่งใหญ่ อลังการ สมจริง น่าตื่นเต้น ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
  Email : pukrod@gmail.com
  Twitter : @pranithida

 69. อยากชมหนังเรื่อง Dunkirk เพราะเราเป็นแฟนหนังโนแลนตัวยง ชอบดูหนังแนวนี้มากๆ ได้อะไรดีๆกลับบ้านหลังดูจบเสมอ และยิ่งเป็นหนังสงครามด้วย ยิ่งน่าดูเข้าไปอีก

  twitter : @ongpittawat

 70. ผมอยากดูDunkirkมาก เพราะผมเป็นแฟนผลงานของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลนครับ ปกติผมเป็นคนไม่ชอบหนังสงครามเลย แต่ว่าหนังแทบทุกเรื่องของผกก.คริสฯ มักให้มุมมองใหม่ๆกับสถานการณ์ต่างๆ ทั้งแนวคิดมนุษยนิยม จิตวิทยา ความสมจริง อีกทั้งผกก.คริสฯเป็นคนที่ทุ่มเทกับงานมาก ทำให้ผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะมอบมุมมองใหม่ๆเกี่ยวกับสงครามได้อย่างดี และทำให้เราได้ขบคิดถึงอะไรบางอย่าง
  พัท mozaicrosaic@gmail.com

 71. อยากชมภาพยนต์เรื่องนี้ อันดับแรกเลยเพราะได้ชมในระบบ IMAX ครับ ได้ยินมาว่าจอมันใหญ่มาก และเรื่องนี้ก็ได้ทำสเกลสำหรับ IMAX มาด้วน ส่วนอันดับต่อมาคือซาวแทรกครับ แค่ดูตัวอย่างสั้นๆยังแบบว่า อื้อหือมาเต็มจริงๆ ลุ้นระทึกสุดๆ ถ้าได้ดูแบบเต็มเรื่องคงนั่งไม่ติดเบา

  Email : valan_m@hotmail.com
  FB : http://www.facebook.com/mungminkmunk

 72. เพราะชอบหนังสงครามเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และเรื่องนี้ได้ตัวผู้กำกับระดับพระกาฬอย่างโนแลน เจ้าพ่อ IMAX 70mm มาช่วยรังสรรค์อีกด้วย ยิ่งอยากดูเข้าไปใหญ่เลยครับ
  nong_za9779@hotmail.com
  FB: Peerayot Pingpithayakul

 73. อยากชมเพราะเป็นผลงานของป๋าโนแลน ซึ่งชอบในผลงานแกตั้งแต่แบทแมนไตรภาค และเป็นหนังสงครามที่ชอบฉากต่อสู้อยู่แล้ว อยากลุ้นว่าเหล่าทหารจะรอดจากการปิดล้อมของพวกเยอรมันได้ด้วยวิธีไหน

  dickzantana@gmail.com
  https://www.facebook.com/M.Boonthai

 74. อยากชมเพราะเป็นผลงานของป๋าโนแลน ซึ่งชอบในผลงานแกตั้งแต่แบทแมนไตรภาค และเป็นหนังสงครามที่ชอบฉากต่อสู้อยู่แล้ว อยากลุ้นว่าเหล่าทหารจะรอดจากการปิดล้อมของพวกเยอรมันได้ด้วยวิธีไหน

  dickzantana@gmail.com
  https://www.facebook.com/M.Boonthai

 75. สั้นๆง่ายๆเลยครับเพราะเป็นหนังของคุณพ่อโนแลนและตามมาทุกเรื่อง เรื่องนี้ก็จะไม่พลาดครับ

 76. อยากดูเพราะเป็นหนังบู๊เขย่าขวัญอิงจากเหตุการณ์จริง กับสถานการณ์ที่บีบคั้นหัวใจ หนังสงครามที่มีระดับงานสร้างแบบหนังมหากาพย์และใช้กล้องไอแม็กซ์ในการถ่ายทำฉากใหญ่ๆ ในแง่การเล่าเรื่องของหนังก็ดูเหมือนจะไม่ธรรมดาด้วย
  email – smile072@yahoo.com
  twitter – @emaskus

 77. เราชอบมุมมองของโนแลน ในหนังหลายๆเรื่อง มันจะมีอะไรพิเศษมากกว่าหน้าหนังทุกเรื่องเสมอ และในหนังสงครามแบบนี้ ก็อยากจะรู้ว่าครั้งนี้โนแลนจะเจ๋งยังไง

 78. อยากดู Dunkrik เพราะก่อนหน้านั้นผิดหวังกับ interstellar ของโนแลนด์มากกก แล้วพองวดนี้พี่แกมาจับงานสงครามประวัติศาสตร์ซึ่งเหมือนจะทำง่าย แต่ก็อยากรู้ว่าพี่แกจะพลิกแพลงนำเสนอยังไงให้น่าสนใจโดยที่ไม่น่าเบื่อและยังคงความเป็นจริงของประวัติศาสตร์ไว้ได้ และที่สำคัญคือจะน่าลุ้นให้ตื่นเต้นเหมือนที่เคยทำให้ประทับใจใน inception หรือเปล่าค่ะ

  twitter: @NiTRoGeN14

 79. “อยากชมหนังเรื่อง Dunkirk” ครับ เพราะชอบหนังแนวสงครามนี้จากตัวอย่างที่ได้ผ่านๆตาดูเหมือนจะสื่อรวมๆพอเข้าใจได้แต่ยังไม่ชัดเจนในบทของนักแสดงนำที่เรชื่นชอบอยู่หลายคน ……….แนบอีเมล kraoom41@hotmail.com เฟซบุก Apanchanitt Raksasat มาด้วย

 80. อยากดู Dunkirk เพราะชอบการนำเสนอไปเดียและการถ่ายทอดแบบของ ผกก โนแลน ที่ผ่านมา แต่เรื่องนี้เป็นหนังสงครามที่อ้างอิงจากเหตุการณ์จริง เลยอยากดูว่าตัวบทหนังบวกรวมกับประสบการณ์บน IMAX ทั้งภาพและเสียง จะทำให้เราเข้าไปมีส่วนร่วมกับหนัง สนุก ตื่นเต้น ลุ้น บีบคั้น ได้มากน้อยแค่ไหน
  email : kd_pett@live.com
  facebook : https://www.facebook.com/kd.pett

 81. แค่ดู Trailer ก็มีความเสียวสันหลังวาบ ๆ กับเสียงระเบิดลง เป็นหนังที่ควรค่าแก่การดูเป็นที่สุด เน้นถ่ายทำจริง ไม่เน้น CG ลุ้นให้ โนแลน ชิงออสการผกกยอดเยี่ยมกับเขาได้มั่ง รุ่นเดียวกันชิงกันเกือบครบ ได้กันไปหลายแล้ว
  email : luckykij@yahoo.com
  twitter : @akwinp

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.