ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ของ Death Note เผยโฉมคีธ สแตนฟีลด์ในบทแอล

ใน Death Note ตัวละครสำคัญมากๆ อีกตัวของเรื่องราวนี้ก็คือแอล นักสืบอัจฉริยะผู้มีนิสัยประหลาด ผู้ที่นำทีมการไล่ล่าคิระ ตัวเอกของเรื่องที่ใช้สมุดมรณะคร่าชีวิตผู้คนครับ และในหนังฉบับฮอลลีวู้ดที่สร้างโดยเน็ตฟลิกซ์นี้ก็ได้ปล่อยใบปิดใหม่ของหนังที่เผยโฉมเต็มๆ ของตัวละครนี้ออกมาในรูปแบบสีขาวดำคล้ายภาพจากหน้าในหนังสือการ์ตูน

คีธ สแตนฟีลด์ นักแสดงจาก Straight Outta Compton และ Get Out เป็นผู้รับบทตัวละครนี้และตีความความแปลกของตัวละครในแง่รูปโฉมออกมาด้วยการปิดหน้าและสวมฮู้ดครับ

หนังดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นของ สึงุมิ โอบะ และ ทาเคชิ โอบาตะ เป็นเรื่องราวของเด็กมัธยมที่พบสมุดกระชากวิญญาณ เมื่อเขียนชื่อใครลงไปและนึกใบหน้าของเขา คนผู้นั้นก็จะตาย เขาจึงตัดสินใจใช้สมุดเล่มนั้นกวาดล้างทุกคนที่เขาเห็นว่าเป็นคนชั่วร้าย ซึ่งต่อมาก็ทำให้เขากลายเป็นที่สงสัยของทางการ ทำให้เกิดเรื่องราวสืบสวนและไล่จับระหว่างตำรวจนักสืบผู้สันโดษกับตัวเขา

อดัม วินการ์ด จาก The Guest และ You’re Next เป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังฉบับนี้ โดยมีแนต วูล์ฟ รับบทนำเป็นคิระ สมทบด้วยมาร์กาเร็ต ควอลลี่, พอล นะกะอุชิ, และ เช วิแกม มีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์สิงหาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.