ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเนียล เครก อาจเปลี่ยนใจรับบท James Bond และอะเดลอาจกลับมาร้องเพลงให้

ยังอยู่ในขั้นเป็น “รายงานข่าว” โดยอ้างจากแหล่งข่าววงในครับ เป็นการรายงานจากหนังสือพิมพ์ Mirror ของสหราชอาณาจักร ซึ่งน่าจะพอเชื่อถือได้

ในรายงานบอกว่าแดเนียล เครก ได้เปลี่ยนใจจะกลับมารับบทสายลับ 007 เป็นครั้งที่ห้าครับ หลังจากเคยให้สัมภาษณ์ทำนองว่าไม่อยากรับบท James Bond แล้ว ช่วงที่ภาค Spectre กำลังจะออกฉาย (เดาว่าตอนนั้นคงกำลังเบื่อบทนี้ และตอนนี้คงได้มีเวลาพักไปเล่นบทอื่นและได้ทบทวนนานพอ) ไม่เพียงแค่นั้น อะเดลที่เคยร้องเพลงนำภาค Skyfall และได้รางวัลออสการ์จากเพลงนี้ก็เตรียมกลับมาร้องเพลงประกอบให้ใหม่ด้วย

แหล่งข่าวบอกแก่หนังสือพิมพ์ว่า “เครกกับอะเดลถือเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จแน่ๆ เป็นตัวเลือกที่สุดยอด เป็นตัวทำเงินเห็นๆ มันอาจใช้เวลาหน่อย แต่เครกก็คล้อยตามในที่สุด และมีความเห็นเป็นเอกฉันท์ในสำนักงานผู้สร้างบอนด์ว่าเครกคือ 007 อีกครั้ง ส่วนอะเดลนั้น เดาใจเธอได้ยาก แต่เธอก็รักในการมีส่วนร่วมกับ Bond วี่แววมีความหวังมากๆ

จะว่าไปแล้ว การหาคนมาแทนเครกในตอนนี้ก็ยากอยู่ และถ้าไม่ได้เครกก็ต้องยกเครื่องใหม่ที่ยังไม่รู้ว่านักแสดงนำจะมีพลังในการเรียกคนดูได้มากแค่ไหนด้วยครับ และโลกของหนังก็ต้องเปลี่ยนไปอีกที่ไม่รู้ว่าผู้ชมจะรับได้แค่ไหนอีก การที่เครกกลับมาถือเป็นความปลอดภัยให้โครงการหนังมากๆ และหากเครกกลับมาจริง เหตุผลว่าทำไมกลับมาก็น่าจะถูกถามกันอย่างมากเมื่อมีการเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง

ที่มา: The Mirror

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.