Superheroes

โฉมแรกในรูปแบบของเล่นของ Steppenwolf ตัวร้ายใน Justice League

Wonder Woman ไม่ยอมเผยโฉมแอเรส ตัวร้ายของหนังในสื่อใดเลยจนผู้ชมได้เห็นเองจากในหนังครับ Justice League ก็อาจจะเป็นเช่นนั้นเช่นกัน แต่ถ้าใครอยากรู้ก่อนว่าหน้าตาจะออกมาประมาณไหน โมเดลของเล่นที่ขายประกอบหนังเรื่องนี้ได้เผยโฉมแรกของตัวร้ายตัวนี้ออกมาแล้วครับ

ในรายงานก่อนหน้านี้บอกว่า สเตพเพนวูล์ฟ (Steppenwolf) ต้องการที่จะรวบรวม “มาเธอร์บ็อกซ์” อันทรงพลานุภาพทั้งสาม ซึ่งเป็นกล่องที่เราเคยเห็นกันในฉากที่ถูกตัดไปของหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice ครับ กล่องทั้งสามถูกทิ้งไว้ในการรุกรานโลกครั้งที่แล้วของดาร์กไซด์ เจ้านายของมัน แต่ล้มเหลว และกล่องนี้ก็ถูกทิ้งเอาไว้บนโลก

เราได้เห็นโฉมแรกของสเตพเพนวูล์ฟจากฉากที่ถูกตัดไปดังกล่าวด้วย แต่โฉมที่เราจะได้เห็นในหนัง Justice League จะมีความเป็นมนุษย์มากขึ้นตามที่ของเล่นบอกเราครับ ส่วนใบหน้าของตัวละครชวนให้นึกถึงเดวี่ โจนส์ ในหนังชุด Pirates of the Caribbean เพียงแต่ไม่มีหนวดปลาหมึก ส่วนชุดเกราะสีเงินมีความละม้ายกับภาพในหนังสือการ์ตูนครับ

เข้าใจว่าหนังจะใช้การแสดงผ่านโมชั่นแคปเชอร์มาสร้างตัวละครนี้ โดยผู้ที่จะมาให้เสียงและถ่ายทอดตัวละครก็คือ เคียราน ฮินดส์ นักแสดงรุ่นใหญ่วัย 63 ปี จากซีรี่ส์ Game of Thrones และ John Carter

หนังอยู่ในขั้นตอนถ่ายซ่อมและถ่ายฉากเพิ่มเติมอยู่ในตอนนี้ โดยมีจอส วีดอน มารับหน้าที่แทนแซ็ค สไนเดอร์ ครับ โดยมีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้ ชมภาพด้านใน

ที่มา: Batman-News

Advertisements

หมวดหมู่:Superheroes

Tagged as: , ,

4 replies »

  1. ผมสงสัยครับ ที่คุณเจไดบอกว่า “กล่องทั้งสามถูกทิ้งไว้ในการรุกรานโลกครั้งที่แล้วของดาร์กไซด์ เจ้านายของมัน แต่ล้มเหลว และกล่องนี้ก็ถูกทิ้งเอาไว้บนโลก” นั้น

    สมัยนั้นเค้าเอาชนะดาร์กไซด์ได้ยังไงครับ มีแค่ดาบกับเกราะอัศวินหรือสมัยก่อนโน้นมีซุปเปอร์ฮีโร่แล้วเหรอครับ มีการกล่าวถึงเหตุการณ์นี้ในคอมิครึเปล่าครับ

    ขอบคุณทุกท่านครับ

    • ไม่เคยอ่านคอมมิคเหมือนกันครับ แต่เรื่องเนื้อเรื่องฉบับหนัง เป็นรายงานที่ออกมาและเหมือนจะมีสัมภาษณ์ของแซ็ค สไนเดอร์ ด้วย คล้ายๆกับว่าเป็นการร่วมมือกันสามฝ่ายในการเอาชนะ คืออัศวินของโลกมนุษย์, นักรบอเมซอน และชาวแอตแลนตีส ครับ

      ในตัวอย่างหนังล่าสุด จะเห็นฉากที่อัศวินเอากล่องไปฝังดินด้วย และมีฉากนักรบอเมซอนสู้กับลูกน้องของสเตพเพนวูล์ฟด้วยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.