ข้ามไปยังเนื้อหา

โรเบิร์ต แพททินสัน เข้าตาจนในตัวอย่างหนัง Good Time ที่อาจทำให้เข้าชิงรางวัลการแสดง

เช่นเดียวกับนักแสดงหลายคนที่แจ้งเกิดตั้งแต่เด็กจากหนังพานิชย์ที่มีแฟนคลับติดตามอย่างแดเนียล แรดคลิฟฟ์, เอ็มมา วัตวัน, ไชอา ลาเบิร์ฟ และ คริสเตน สจ๊วร์ต หลังจากไม่ต้องเล่นหนังเหล่านั้นแล้ว พวกเขามักพยายามพิสูจน์ตัวเองด้วยบทบาทที่ฉีกออกไปและให้ผู้ชมเห็นว่าเล่นบทบาทที่ขายฝีมือได้ โรเบิร์ต แพททินสัน ก็พยายามขายฝีมือในหนังมาหลายเรื่องหลังจาก The Twilight Saga แต่ผลงานล่าสุดเรื่อง Good Time อาจเป็นเรื่องแรกที่เขาได้โชว์ฝีมือจนได้เข้าชิงรางวัลด้านการแสดงครับ

ในหนังเรื่องนี้ แพททินสันแปลงโฉมจนหมดหล่อและเปลี่ยนบุคลิกจนดูเหมือนกุ๊ยข้างถนนจริงๆ ผู้ที่เข้าตาจน ต้องทำทุกวิถีทางช่วยน้องชายที่เป็นเด็กพิเศษให้พ้นจากการถูกส่งตัวเข้าคุก หลังจากที่ทั้งคู่ไปปล้นเงินกันมาแล้วน้องของเขาถูกจับกุม

หนังฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลหนังเมืองคานส์ และได้รับคำวิจารณ์ด้านดีอย่างมาก รวมถึงการแสดงของแพททินสันเองที่นักวิจารณ์บอกว่ามีโอกาสลุ้นชิงออสการ์ครับ

หนังกำกับโดยพี่น้องจอช กับ เบนนี แซฟดี้ (ซึ่งคนหลังรับบทเป็นน้องชายตัวละครของแพททินสันด้วย) โดยมีนักแสดงเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่างเจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์ และ บาร์กฮัด อับดี ร่วมรับบทด้วย ค่าย A24 จัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้และวางกำหนดฉายในสหรัฐเดือนสิงหาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.