โรแลนด์ เดสเชน ตัวละครของไอดริส เอลบา คือสิงห์ปืนไวคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ในการทำหน้าที่ปกป้องรักษาหอคอมทมิฬไม่ให้ถูกพญามาร (แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์) ทำลายล้าง และโซนี่ พิคเจอร์ส ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังพร้อมซับไทยมาให้เราชมกันเพื่อให้รู้จักกับตัวละครโรแลนด์มากขึ้นครับ

นักแสดงนำของหนังรวมถึงสตีเว่น คิงก์ มาช่วยกันบอกผู้ชมในคลิปดังกล่าวถึงความสำคัญของโรแลนด์ต่อเรื่องราวใน The Dark Tower พร้อมกับมีฟุตเตจใหม่ของหนังให้เราชมเพิ่มเติม

หนังเป็นเรื่องราวของหนุ่มน้อยวัย 11 ปี ชื่อเจค แชมเบอร์ส (ทอม เทย์เลอร์) ผู้ค้นพบเบาะแสสู่โลกอีกมิติชื่อว่ามิด-เวิร์ล แล้วเดินไปที่นั่น ได้พบกับโรแลนด์ เดสเชน (เอลบา) สิงห์ปืนไวผู้โดดเดี่ยวที่กำลังตามหา”หอคอยทมิฬ” ที่เป็นแหล่งขุมพลังที่เชื่อมต่อทุกโลกมิติเข้าด้วยกัน

เจคมีความสามารถพิเศษที่จะพาโรแลนด์ข้ามโลกมิติต่างๆ ได้ ทั้งคู่จึงออกเดินทางเพื่อค้นหาหอคอยแห่งนั้นที่อยู่ท่ามกลางทะเลกุหลาบที่ร้องเพลงได้ แต่ก็ต้องพบกับการเผชิญหน้ากับบุรุษชุดดำ (แมคคอนนาเฮย์) ตัวร้ายที่มีเทคโนโลยีอันน่ากลัว ผู้หมายทำลายหอคอยทมิฬ

โคลาจ อาร์เซล ผู้กำกับจากหนังเข้าชิงรางวัลออสการ์เรื่อง A Royal Affair รับหน้าที่กำกับเรื่องนี้ โดยมี อกีวา โกลด์แมน กับ เจฟ พิงเกอร์ มารับหน้าที่ดัดแปลงบทหนัง และ รอน เฮาเวิร์ด กับ ไบรอัน เกรเซอร์ รับหน้าที่อำนวยการสร้างครับ มีกำหนดฉายสิงหาคมนี้

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s