พักหลังนี้ ฮอลลีวู้ดอาจไม่ค่อยมีหนังรักโรแมนติกหรือหนังรักกุ๊กกิ๊กออกมาฉายสักเท่าไหร่ แต่แฟนหนังที่ชอบหนังแนวนี้ของบ้านเราก็หาหนังชมได้จากหนังฝั่งญี่ปุ่นที่ผู้จัดจำหน่ายของบ้านเราซื้อเข้ามาฉายครับ เป็นต้นว่า Peach Girl ที่ได้ปล่อยตัวอย่างซับไทยออกมาแล้ว

หนังดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดังที่มียอดขายทะลุ 14 ล้านเล่มทั่วโลก บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนสาวมัธยมนามว่า โมโมะ สาวผิวแทนที่ใครๆ ต่างคิดว่าเธอเป็นคนแรง โมโมะตกหลุมรักโทจิ ชายหนุ่มที่เธอแอบสืบมาว่าเขาชอบแต่สาวผิวขาวเท่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง และอยากทำทุกอย่างให้เขาหันมามอง แต่เรื่องกลับวุ่นวายหนักขึ้น เมื่อไคริ หนุ่มฮอตของโรงเรียนกลับตกหลุมรักและตามจีบเธอแบบไม่ลดละ จนทำให้เพื่อนตัวแสบอย่างซาเอะ อิจฉาหนักจนเกิดปฏิบัติการณ์วางแผนแย่งผู้ชาย จนทำให้เรื่องวุ่นวายหนักเข้าไป

หนังมีมิซูกิ ยามาโมโต้ รับบทเป็นโมโมะ ตัวเอกของเรื่อง โดยมีอิโนโอะ เคย์ สมาชิกวง Hey ! Say ! JUMP กับ แมคเคนยู จาก Let’s Go Jets มารับบทเป็นไคริกับโทจิ สองหนุ่มที่พัวพันกับนางเอกของเรื่อง สมทบด้วยากาโนะ เมอิ ในบทเพื่อนตัวแสบ คาชิวากิ ซาเอะ ครับ เข้าฉายในบ้านเรา 17 สิงหาคมนี้ ชมตัวอย่างด้านใน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s