ข้ามไปยังเนื้อหา

เรื่องราวหลักของ Avatar ภาคต่อ พูดถึงครอบครัว หนังเปิดกล้องพร้อมนักแสดง 25 กันยายนนี้

จอน แลนเดา หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างภาคต่อ Avatar ได้ไปคุยในงาน CineEurope ที่บาร์เซโลนาในสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ และยืนยันว่ากำหนดเปิดกล้องอย่างเป็นทางการของหนังก็คือ 25 กันยายนที่จะถึงนี้

หนังใช้เวลาเตรียมการหลายปีมาก ทั้งในแง่เขียนบท, การออกแบบงานสร้าง และเทคโนโลยีที่จะใช้ถ่ายทำ โดยได้เริ่มขั้นตอนเตรียมงานสร้างแล้วตั้งแต่เมษายนที่ป่านมาที่นิวซีแลนด์ และจะถ่ายทำหนังต่อเนื่อง 4 ภาครวด

แลนเดาบอกแก่ผู้ชมในงานว่า เหตุการณ์ของหนังทั้งหมดจะเกิดขึ้นที่แพนดอรา ไม่มีฉากบนโลกเลย “หัวใจหลักของหนังไม่ว่าเรื่องไหนก็คือตัวละคร หนึ่งในจุดแข็งของบทหนังทุกเรื่องมักเป็นแก่นเรื่องที่เป็นสากลและเข้าถึงได้ง่าย และไม่มีแก่นเรื่องไหนที่จะเข้าถึงได้ง่ายเท่าเรื่องครอบครัวอีกแล้ว จุดศูนย์กลางของหนังทั้งสี่ภาคของเราจะเป็นครอบครัวซัลลี่

แม้ว่าทั้งสี่ภาคจะถ่ายทำต่อเนื่องกัน แต่ก็จะเป็นเรื่องราวในจบในตอนครับ “แต่ละภาคของหนังจะมีความเป็นหนังเดี่ยวของตัวเอง เรื่องราวของหนังแต่ละภาคจะมีบทสรุปของตัวเอง แต่ยังไงก็ตาม เมื่อมองที่ภาพรวมแล้ว การเดินทางผ่านเรื่องราวทั้งสี่ภาคจะสร้างเป็นตำนานมหากาพย์ที่เชื่อมต่อกันเป็นเรื่องราวที่ใหญ่มากขึ้นไปอีกสำหรับผู้ชมทั่วโลก

แซม เวิร์ทธิงตัน, โซอี้ ซัลดานา, สตีเฟ่น แลงก์, ซิกอร์นีย์ วีเวอร์ และ คลิฟ เคอร์ติส นำแสดงในหนังชุดนี้ครับ ภายใต้การกำกับของเจมส์ คาเมรอน โดยทั้งสี่ภาคจะออกฉายเรียงกันไปธันวาคม 2020, ธันวาคม 2021, ธันวาคม 2024 และ ธันวาคม 2025

ที่มา: Empire

1 ความเห็น »

  1. เฮ้อ..จะได้ดูซักที..แต่กว่าภาค2จะฉายอีก2-3ปี..ลุ้น!! กันจนเยี่ยวเหนียวเลยยย รอจนครบ 4 ภาคนี้เกือบ10ปี!! กรูจะต้องมีชีวิตอยู่ให้ถึงวันนั้นให้ได้…55

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.