ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ไม่คิดว่า ไมเคิล เบย์ จะเลิกกำกับ Transformers จริงๆ

ทั้งมาร์ค วอห์ลเบิร์ก กับ ไมเคิล เบย์ ต่างออกมาบอกทั้งคู่แล้วว่า Transformers: The Last Knight จะเป็นภาคสุดท้ายในการทำงานให้แก่หนังชุดนี้ของพวกเขา วอห์ลเบิร์กเพิ่งเล่นหนังชุดนี้ครั้งแรกในภาคที่แล้ว และนี่ก็เป็นการพูดครั้งแรกของเขาว่าจะอำลาจากหนังชุดนี้ แต่เบย์นั้นเป็นการพูดครั้งที่สามแล้ว เพราะเคยบอกว่าจะเลิกกำกับให้ตั้งแต่ภาค 3 และภาค 4 ครับ แต่ก็ยังกลับมากำกับต่อจนภาคที่ 5 ทำให้แฟนหนังไม่เชื่อว่าเบย์จะเลิกได้จริงๆ วอห์ลเบิร์กก็ดูเหมือนจะคิดแบบเดียวกับเหล่าแฟนหนัง

มันเป็นเพราะไมเคิลได้สร้างจักรวาลนี้ขึ้นมา และเขาจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าเขาอยากจะทำอะไรกับมัน และจะทำกับมันยังไง ตอนนี้ เขาบอกว่าเขาไม่อยากทำอีกภาค และเขาก็พูดแบบนี้มาทุกภาค เพราะมันเป็นหนังที่สร้างยากและเขาก็ค่อนข้างสร้างมันด้วยตัวเองล้วนๆ แม้ว่าเขาจะมีความช่วยเหลือทุกอย่าง แต่เพราะหนังทั้งหมดก็มาจากมันสมองของเขา เขาจึงจะต้องตัดสินใจแบบนั้นและผมก็คงทำใจยากที่จะเห็นเขาเดินจากไปแล้วส่งมันให้คนอื่นดูแลแทน

คงต้องรอดูกันว่าเบย์จะคืนคำเป็นรอบที่สี่แล้วกับมากำกับภาค 6 ไหม แต่ที่แน่ๆ ก็คือ Bumblebee จะกำกับโดยทราวิส ไนท์ ครับ หนังมีกำหนดออกฉายมิถุนายน 2018

ที่มา: ComicBook.com

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.