ข้ามไปยังเนื้อหา

Spider-Man: Homecoming มี 2 นักแสดงใหญ่มารับเชิญ (อย่าเพิ่งอ่าน ถ้าอยากรู้ในโรง)

บทความเปิดเผยเนื้อเรื่องของหนังก่อน ไม่ควรอ่าน หากไม่อยากรู้ก่อนชมหนัง

ดูเหมือนว่า Spider-Man: Homecoming จะมีนักแสดงใหญ่มารับเชิญในหนังด้วย เหมือนกับใน Guardians of the Galaxy Vol.2 ที่มีมิเชล โหยว กับ วิงก์ แรห์ม มาปราฏกตัวด้วยครับ

ในข้อมูลเบื้องหลังการหนังที่โซนี่ พิคเจอร์ส ส่งให้นักข่าว มีหน้าที่ระบุว่านักแสดงคนไหนรับบทเป็นใคร ปรากฏว่ามีชื่อดาราใหญ่ 2 คนอยู่ในนั้นด้วยครับ

คนแรกก็คือ กวินเนธ พัลโทรว์ ผู้ที่สวมบทไพเพอร์ พ็อตต์ คนรักของโทนี่ สตาร์ก (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์) และ ประธานกรรมการผู้บริการของสตาร์กอินดัสตรี ได้กลับมารับบทนี้อีกครั้งในหนังเรื่องนี้ครับ ถือเป็นการกลับมาครั้งแรกหลังจาก Iron Man 3

ความสัมพันธ์ของพ็อตกับสตาร์กต้องพังลงหลังจากสตาร์กเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับ Avengers เราคงต้องรอดูกันว่าพ็อตต์จะรู้สึกยังไงกับการทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ในหนังเรื่องนี้

อีกคนก็คือ เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี ที่เคยรับบทเป็นเบ็ตตี้ รอส ใน Hulk ปี 2003 แต่เธอไม่ได้กลับมารับบทเป็นรอส คนรักของบรูซ แนเนอร์ ครับ ตัวละครของเธอคือ “แคเรน” หรือ Suit Lady ซึ่งเป็นปัญญาประดิษฐ์ประจำชุดเสื้อผ้า คอนเนลลีมาให้เสียงเป็นสมองกลของชุดไอ้แมงมุมนั่นเองครับ บทบาทที่คล้ายกับพอล เบททานี สามีในชีวิตจริงของคอนเนลลี ซึ่งเคยให้เสียงจาร์วิส ปัญญาประดิษฐ์ประจำชุดไอร์ออนแมนมาก่อนที่เขาจะรับบทเป็นวิชั่นครับ

Spider-Man: Homecoming นำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์ กำกับโดยจอน วัตต์ จะเข้าฉายต้นกรกฎาคมนี้

ที่มา: CBM

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.