ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Game of Thrones ปี 7 จัดเต็มความยิ่งใหญ่

เคยอ่านเจอความเห็นว่า ซีรี่ส์ทางทีวีสมัยนี้มีงานสร้างระดับภาพยนตร์เลย Game of Thrones น่าจะจัดอยู่ในซีรี่ส์แบบนั้น มีงานสร้างและงานเทคนิคที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ภาพยนตร์ครับ ตัวอย่างเต็มของปี 7 ที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนหน้านี้ก็จัดหนักมาก ทั้งฉากรบ ฉากเทคนิคพิเศษ ฝูงอีกา มังกร และงานสร้างฉากที่อลังการ

ดูเหมือนว่าเรื่องราวในปีนี้ ความเข้มข้นน่าจะอยู่ที่ศึกชิงบัลลังก์ที่น่าจะมาถึงช่วงเวลาแตกหักสำคัญแล้วว่าใครจะเป็นผู้ครอบครองบัลลังก์เหล็ก แต่ขณะที่ศึกชิงบัลลังก์กำลังคุกรุ่นนั้น ฤดูหนาวก็กำลังมา ที่อาจเป็นฤดูหนาวที่ยาวนานชั่วกัปชั่วกัลป์ที่จะฝ่าด่านกำแพงเข้าสู่อาณาจักร หลังจากที่บรรพบุรุษชองชาวเวสเทอรอสเคยขับไล่ไปเมื่อนานมาแล้ว

Game of Thrones นำแสดงโดยคิต เฮอริงตัน, ปีเตอร์ ดิงก์ลาจ, เอมิเลีย คลาร์ก, ลีนา เฮดดี, นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู, เมซี วิลเลี่ยมส์, เอียน เกลน, เกวนโดไลน์ คริสตี้, โซเฟีย เทอร์เนอร์, อัลฟี่ แอลเลน, ไอแซ็ค เฮมสตีด ไรท์, เลียม คันนิงแฮม และ ไอแดน กิลเลน ชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ที่ชอบมากของซีรีส์นี้อีกอย่างคือเพลงประกอบที่เอกลักษณ์ชัดเจน เทียบเท่าหนังคลาสสิคดีๆ ในอดีตที่มีเพลงตีมเป็นของตัวเอง 🙂

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.