ข้ามไปยังเนื้อหา

10 กว่าภาพใหม่ของ Transformers: The Last Knight

เราบางคนจะได้ชม Transformers: The Last Knight กันในวันนี้แล้ว มาอุ่นเครื่องกันก่อนด้วยภาพชุดใหม่ของหนัง และน่าจะเป็นชุดสุดท้ายแล้วครับ ที่ดูเหมือนบอกเราว่าน่าจะมีตัวละครทรานส์ฟอร์เมอร์สอยู่ในหนังเรื่องนี้เยอะที่สุดเท่าที่มีมา หนังฉายรอบปฐมทัศน์ในสหรัฐกันไปแล้ว แต่นักวิจารณ์ยังเปิดเผยความเห็นหรือบทวิจารณ์ไม่ได้ คงต้องรอดูไปพร้อมๆ กับความเห็นจากรอบสื่อของบ้านเราครับ

ทวนเนื้อเรื่องกันอีกครั้ง Transformers: The Last Knight จะสั่นสะเทือนตำนานที่เป็นแกนหลักของเนื้อเรื่องในหนังชุดนี้ และให้นิยามใหม่ของคำว่าฮีโร่ เมื่อมนุษย์กับทรานส์ฟอร์เมอร์สทำสงครามกัน และออปติมัสไพรม์ได้หายตัวไป กุญแจหลักที่จะกอบกู้อนาคตของโลกฝังอยู่ในความลับของอดีต ในประวัติศาสตร์ที่ถูกซ้อนเร้นของทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลก การกอบกู้โลกจึงตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรจำเป็น ประกอบด้วย เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก), บัมเบิลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ (แอนโธนี ฮอปกินส์) และ ศาสตราจารย์ประจำอ๊อกซ์ฟอร์ด (ลอรา แฮดด็อก)

หนังกำกับโดยไมเคิล เบย์ นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยจอช เดอห์เมล, อิซาเบลา โมเนอร์, จาร็อด คาร์ไมเคิล, สแตนลี ทุชชี, ไทรีส กิบสัน และ จอห์น เทอเทอโร

ชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

  1. หนัง Transformers + หนังตระกูล Fast ผมว่ากำลังเหมือนหนัง เฉินหลง ครับ คือ วนไป วนไป ไม่มีอะไรใหม่ มีแค่ฉากบู๊ เผาตึก ระเบิดรถ แค่นั้น ผมเลิกดูแล้วครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.