ข้ามไปยังเนื้อหา

Godzilla: King of Monsters เปิดกล้องแล้ว พร้อมเผยเรื่องย่อทางการ

 

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ลีเจนดารี พิคเจอร์ส ได้ประกาศออกมาวันนี้ครับว่าหนัง Godzilla ภาคต่อ หรือ Godzilla: King of Monsters ที่จะเป็นบทต่อไปของ MonsterVerse หรือจักรวาลสัตว์ประหลาดยักษ์ ได้เปิดกล้องแล้วอย่างเป็นทางการ

หนังมีไมเคิล โดเฮอร์ตี้ (Trick ‘r Treat, Krampus) มารับหน้าที่กำกับ โดยมีนักแสดงชั้นนำคับคั่งมาร่วมประชันบทบาท ได้แก่ สามนักแสดงที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ เวรา ฟาร์มิกา (The Conjuring), เคน วาตานาเบ้ (The Last Samurai) และ แซลลี่ ฮอว์กินส์ (Blue Jasmine) สมทบด้วยไคย์ล แชนด์เลอร์(Manchester by the Sea) , มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ (Stranger Things), แบรดลี่ วิทฟอร์ด (Get Out), โธมัส มิดเดิลดิทช์ (Silicon Valley), ชาร์ลส์ แดนซ์ (Game of Thrones), โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์ (Straight Outta Compton), ไอชา ไฮนด์ (Star Trek Into Darkness) และ จางจื่ออี๋ (Crouching Tiger, Hidden Dragon)

ผู้สร้างยังได้เปิดเผยเนื้อเรื่องทางการดังนี้ครับ: หนังจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความพยายามอันกล้าหาญของโมนาร์ค องค์กรด้านสัตว์วิทยาลึกลับ และเหล่าสมาชิกขององค์กรที่ต้องเผชิญหน้ากับฝูงสัตว์ประหลาดยักษ์มหึมา ซึ่งรวมทั้งก็อดซิลลาที่ได้ปะทะกับมอธรา, โรแดน และศัตรูคู่อาฆาต มังกรสามหัว คิงก์ไกโดราห์

เมื่อสัตว์ยักษ์ดึกดำบรรพ์เหล่านี้ที่เข้าใจกันว่าเป็นเพียงตำนานได้กลับมาผงาดอีกครั้ง พวกมันต่างแก่งแย่งชิงความเป็นใหญ่ ทำให้ชะตากรรมของมนุษยชาติต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย

โดเฮอร์ตี้กำกับหนังจากบทที่เขาร่วมเขียนกับแซ็ค ชีลด์ หนังมีกำหนดฉายมีนาคม 2019 โดยจะฉายทั้งในระบบ 2D, 3D และ IMAX วอร์เนอร์ฯ จะจัดจำหน่ายทั่วโลก ยกเว้นในญี่ปุ่นที่จะจัดจำหน่ายโดยโตโฮ คัมพานี จำกัด

 

 

1 ความเห็น »

  1. รวมกันเยอะขนาดนี้ กลัวจะเลอะเทอะจังเลย ชอบก๊อตซิลล่า ภาคแรกนะ ออกมาดูไม่เยอะเท่าเนื้อเรื่อง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.