ข้ามไปยังเนื้อหา

สการ์เลต โจแฮนสัน บอกว่ามีฉากหนึ่งของ Avengers: Infinity War ที่มี 32 ตัวละคร

Avengers: Infinity War น่าจะเป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่สุดของมาร์เวลจนถึงตอนนี้ และน่าจะเป็นหนังที่รวมตัวละครของมาร์เวลไว้มากที่สุด แต่มากขนาดไหน สการ์เลต โจแฮนสัน ผู้รับบทแบล็ควิโดว์ได้เปิดเผยให้เห็นภาพที่ชัดขึ้นระหว่างไปให้สัมภาษณ์ในรายการ The Late Show with Stephen Colbert ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Rough Night ครับ

สตีเฟ่น โคลเบิร์ต พิธีกรของรายการถามโจแฮนสันว่าพอจะบอกอะไรได้บ้างไหมเกี่ยวกับหนังที่จะไม่ทำให้เธอเดือดร้อน โจแฮนสันพยายามนึก ซึ่งในทีแรก เธอบอกคงนึกไม่ออกจริงๆ ว่าจะบอกอะไรได้ แล้วค่อยเล่าว่า “ฉันคิดว่า Infinity Wars มีตัวละครมาร์เวลอยู่ราวๆ 61-62 ตัวได้ มันเยอะมาก

เธอเสริมอีกว่ามีฉากหนึ่ง “ฉันคิดว่ามี 32 ตัวละครได้ เยอะจริงๆ เราเข้าไปอยู่ในฉากนั้นเยอะมากจนฉันไม่รู้ว่าคนไหนเป็นตัวละครมาร์เวล คนไหนเป็นทีมงานกันแน่ พูดตรงๆ

หลายสัปดาห์ก่อน ผู้กำกับโจและแอนโธนี รุสโซ ก็ได้ลงภาพรถเทรลเลอร์ของนักแสดงในการถ่ายทำวันที่ 63 ของหนัง Avengers: Infinity War ครับ ซึ่งตามหลักแล้ว เทรลเลอร์ 1 คัน เท่ากับนักแสดง 1 คน (ถ้าไม่มีใช้เทรลเลอร์ร่วมกัน) ซึ่งหากนับจำนวนดูแล้วก็มีเกือบ 50 คันเลย แปลว่าในวันนั้นมีนักแสดงมาเข้าฉากกันเยอะมากจริงๆ

มาร์เวลยังไม่ยอมบอกว่า Avengers: Infinity War จะมีนักแสดงมาร่วมเล่นมากขนาดไหน แต่เท่าที่เรารู้ก็คือมากันเกือบทุกคนเลย หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐพฤษภาคมปีหน้าครับ ชมคลิปและภาพด้านใน

https://www.instagram.com/p/BU9ru8uAF4N/

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.