Superheroes

เจสซิกา แชสเทน เจรจารับบทตัวร้ายของ X-Men: Dark Phoenix

X-Men: First Class มีเควิน เบคอน รับบทตัวร้าย, X-Men: Days of the Future Past มีปีเตอร์ ดิงก็ลาจ รับบทตัวร้าย, X-Men: Apocalypse มีออสการ์ ไอแซ็ค รับบทตัวร้าย และ X-Men: Dark Phoenix อาจได้เจสซิกา แชสเทน มารับหน้าที่นั้นครับ ตามรายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

ในรายงานบอกว่าแชสเทน นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก The Help และ Zero Dark Thirty อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นไลแลนดรา (Lilandra) จักรพรรดินีของเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่ตามล่าดาร์คฟีนิกซ์เพื่อนำตัวมาประหาร หลังจากที่ดาร์คฟีนิกซ์ทำให้ดาวดวงหนึ่งเกิดระเบิดจนผู้คนในดาวตายกันหมด ทำให้ไลแลนดรากับเหล่า X-Men ต้องขัดแย้งกัน

นอกจากเจรจากับแชสเทนแล้ว ฟ็อกซ์ยังได้เจรจากับเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (มิสติก), ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (แม็กนีโต), เจมส์ แม็คเอวอย (ซาเวียร์) และ นิโคลาส โฮลท์ (บีสต์) ให้กลับมารับบทเดิมในหนังเรื่องนี้ด้วย หลังจากที่สัญญาของทั้งสี่สิ้นสุดลงจากเดิมทีที่เซ็นกันไว้คนละ 3 ภาค

สิ่งที่เปลี่ยนไปอีกอย่างของภาคสี่ก็คือ จะเป็นการรับหน้าที่กำกับเป็นครั้งแรกของไซมอน คินเบิร์ก ที่ร่วมอำนวยการสร้างมาตั้งแต่ First Class และเป็นผู้ร่วมเขียนบทสองภาคล่าสุด ซึ่งตั้งใจนำเนื้อเรื่องตอน Dark Phoenix จากหนังสือการ์ตูนชุด X-Men ที่วางจำหน่ายในช่วงต้นยุค 80 มาเล่าใหม่ หลังจากเคยถูกนำมาเล่าไปแล้วใน X-Men: The Last Stand ที่แฟนๆ ไม่ค่อยชอบกันนัก

โซเฟีย เทอร์เนอร์ ที่รับบทเป็นจีน เกรย์ ใน X-Men: Apocalypse กลับมารับบทนี้อีกครั้งในภาคนี้ ซึ่งตามหนังสือการ์ตูน เธอได้ถูกฟีนิกซ์ฟอร์ซเข้าสิงจนทำให้พลังจิตของเธอมีอำนาจมหาศาลระดับเทพเจ้า และทำให้บุคลิกของเธอเปลี่ยนไปจนกลายเป็นตัวละครที่น่ากลัวจนถึงขั้นที่ X-Men ต้องผนึกกำลังกันยับยั้งเธอ

นักแสดง X-Men รุ่นใหม่คนอื่นๆ ก็จะกลับมาเช่นกันครับ ทั้งอเล็กซานดรา ชิป ในบทสตอร์ม, ไท เชอริแดน ในบทไซคลอปส์ และ โคดี้ สมิต-แม็คฟี ในบทไนท์ครอวเลอร์

หนังกำลังเตรียมการเพื่อเปิดกล้องในมอนทรีออลเดือนหน้านี้เพื่อออกฉายพฤศจิกายน 2018 ครับ

ที่มา: THR

 

 

Advertisements

หมวดหมู่:Superheroes

Tagged as: , , ,

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.