ข้ามไปยังเนื้อหา

จางจื่ออี๋ สมทบ Godzilla: King of the Monsters และ Godzilla vs Kong

หลังจากหายหน้าจากหนังฮอลลีวู้ดไปนาน จางจื่ออี๋จะกลับมาด้วยหนังในจักรวาลสัตว์ประหลาดยักษ์ หรือ MonsterVerse ครับ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่านักแสดงสาวผู้แจ้งเกิดจากหนัง Crouching Tiger, Hidden Dragon ได้ตกลงร่วมงานกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ลีเจนดารี ในหนังสัตว์ประหลาดยักษ์ภาคต่อ Godzilla: King of the Monsters ซึ่งสัญญาข้อตกลงของเธอจะรวมไปถึงหนังเรื่องอื่นๆ ในจักรวาลเดียวกันด้วย เป็นต้นว่า Godzilla vs Kong ของอดัม วินการ์ด ที่จะออกฉายหลังจากนั้น

จางจื่ออี๋จะรับบทเป็นคนสำคัญในองค์กรลับโมนาร์คที่ศึกษาวิจัยเหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์เหล่านี้เพื่อนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการต่อสู้กับสัตว์ยักษ์ด้วยกัน เป็นองค์ลับที่มีบทบาทตั้งแต่ Godzilla ภาคแรก และ Kong: Skull Island ที่เพิ่งฉายไปด้วยครับ

Godzilla: King of the Monsters นำแสดงโดยมิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ (Stranger Things), ไคย์ล แชนด์เลอร์ (Manchester by the Sea), เวรา ฟาร์มิกา (The Conjuring), เคน วาตานาเบ้, แซลลี่ ฮอว์กินส์, ชาร์ลส์ แดนซ์ (Game of Thrones), โธมัส มิดเดิลดิตช์ (Silicon Valley), โอเชีย แจ็คสัน (Straight Outta Compton) และ แบรดลี่ย์ วิทฟอร์ด (Get Out) ครับ กำกับโดยไมเคิล โดเฮอร์ตี้ จากบทของเขาที่เขียนร่วมกับแซ็ค ชีลด์ ครับ

Godzilla: King of the Monsters มีกำหนดฉายมีนาคม 2019 แต่ก่อนที่จะได้ชมจางจื่ออี๋ในหนังเรื่องนี้ เราจะได้ชมในหนังไซไฟสยองขวัญชุด Cloverfield เรื่องที่สามที่อำนวยการสร้างโดยเจเจ เอบรามส์ กันก่อนในปลายปีนี้ครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.