หลังจากมีภาคแยกให้ Annabelle กับ The Nun แล้ว หนังชุด The Conjuring กำลังจะมีภาคแยกให้ตัวละครที่สามคือ The Crooked Man ครับ ตามรายงานจากวาไรตี้

ในรายงานบอกว่านิวไลน์ได้วางตัวไมค์ แวน แวส์ มือเขียนบทหนังสยองขวัญหน้าใหม่ให้มาเขียนบท The Crooked Man อิงจากเนื้อเรื่องที่เจมส์ วาน ได้วางไว้ในฐานะของหัวหน้าสถาปนิกของสิ่งที่ตอนนี้มีชื่อเรียกแล้วว่า “จักรวาลคอนจูริง” (นั่นไง ว่าแล้ว วานแอบสร้างจักรวาลหนังผีอยู่เงียบๆ)

ตัวละครผีหลังงอนี้อยู่ใน The Conjuring 2 เป็นปีศาจมีฟันแหลมคม ร่างสูงชลูดซึ่งอิงมาจากเพลงกล่อมเด็กของอังกฤษ ถือได้ว่าเป็นภาคแยกเรื่องที่ 4 ต่อจาก Annabelle, Annabelle: Creation และ The Nun (ไม่รู้เหมือนกันว่าวันหนึ่งผีพวกนี้จะมารวมพลังกันหลอกแบบ Avengers ในเรื่องเดียวกันไหม หรืออาจเป็น “ปะทะ” กัน แบบ Godzilla vs Kong)

แน่นอนว่าวานคงไม่ได้กำกับภาคแยกนี้ครับ คงไปทำ The Conjuring 3 เองมากกว่าแล้วสร้างตัวละครสมทบให้มีภาคแยกออกมาเพิ่ม แต่ก็จะรับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังร่วมกับปีเตอร์ ซาฟราน ครับ

สำหรับใครที่รอคอย Annabelle: Creation หนังจะเข้าฉายสิงหาคมปีนี้ครับ ส่วน The Nun มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018

ที่มา: Variety

 

Advertisements

1 ความเห็น »

  1. ตอนนดูเรื่องนี้ครั้งเเรก ก็เอะใจกะไอ้ตัวนี้อยู่คับ ว่ามันออกเเนวเป็นปีศาจที่เด็กกลัว อารมณ์ บาบาดุ๊ก เอาไปทำภาคเเยก เเบบอานาเบลได้เลย….เเละก็ทำจิงๆด้วย ฮา เจมส์ วานเเอบสร้างจักรวาลไว้เเล้วนี่เอง เหอๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s