ข้ามไปยังเนื้อหา

มิเชล โมนาแฮน กลับมารับภารกิจใน Mission: Impossible 6

ดูเหมือนว่ามีอีกหนึ่งนักแสดงเก่าของหนังชุดพยัคฆ์ร้ายสายลับในกลับมารับบทเดิมอีกใน Mission: Impossible 6 ครับ และน่าจะมีบทบาทสำคัญต่อเนื้อเรื่องมากๆ ด้วย

ผู้กำกับและผู้เขียนบท คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี ได้ลงภาพของมิเชล โมนาแฮน ในอินสตาแกรมเพื่อบอกว่าเธอได้กลับมาร่วมเล่นอีก หลังจากมีบทเด่นครั้งแรกใน Mission: Impossible 3 ที่ผู้กำกับเจ.เจ. เอบรามส์ กำกับ ซึ่งเธอรับบทเป็นภรรยาของอีธาน ฮันต์ ตัวละครของทอม ครูส ที่ไม่รู้ว่าความจริงแล้ว สามีของเธอเป็นสายลับของทางราชการ แล้วกลายเป็นเป้าถูกตามเอาชีวิตจากการแก้แค้นของตัวร้าย

เธอกลับมามีบทบาทเล็กๆ อีกใน Mission: Impossible – Ghost Protocol ของแบรด เบิร์ด อีกครั้ง เพื่อบอกว่าเธอได้หย่ากับฮันต์แล้วและต้องใช้ชีวิตภายใต้การคุ้มครอง

แม็คควอรีไม่ได้บอกว่าบทของโมโนแกนจะมีมากน้อยแค่ไหนในภาคนี้ แต่เคยเล่าว่าเนื้อเรื่องจะเน้นเล่าตัวละครมากขึ้น จะมีความจริงจัง และน่ากลัวมากขึ้น ซึ่งการใส่โมโนแกนเข้ามาในบทก็ดูจะสอดคล้องกันครับ

Mission: Impossible 6 ยังมีนักแสดงสมทบอีกได้แก่ เฮนรี่ คาวิลล์, รีเบคคา เฟอร์กูสัน, แอนเจลา แบสเซตต์, วิงห์ แรห์ม, ไซมอน เพ็กก์, อเล็ค บอลด์วิน, ฌอน แฮริส, เฮนรี่ คาวิลล์, เฟเดอริก ชมิดท์, เซียน บรูก (Sherlock) และ วาเนสซา เคอร์บี้ (The Crown) ครับ มีกำหนดฉาย 27 กรกฎาคม 2018 นี้

View this post on Instagram

A post shared by Christopher McQuarrie (@christophermcquarrie) on

1 ความเห็น »

  1. หย่าด้วยเหรอครับ จำได้ว่า ภาค Ghost Protocol แค่เฉลยว่า มีชีวิตอยู่ และอยู่ภายใต้การคุ้มครอง แถมทั้งคู่สบตากัน ยิ้มให้กัน เพียงแค่ไม่ได้เข้ามาหากันเท่านั้นเองนะครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.