ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เอแวนส์ เซ็นสัญญาเล่น Avengers 4 เพราะจะสรุปเรื่องราวทุกอย่าง

คริส เอแวนส์ เซ็นสัญญาเล่นหนังกับมาร์เวลไว้ 6 เรื่อง และก็จะครบพอดีในหนัง Avengers: Infinity Wars ที่จะออกฉายพฤษภาคม 2018 ครับ แต่เมื่อมีการแบ่งออกไปอีกเป็น 2 ภาค มี Avengers 4 งอกออกมาอีกหนึ่ง ทีแรกเราก็เข้าใจว่าเป็นส่วนหนึ่งของสัญญา 6 เรื่องนั้น แต่ความจริงแล้วเป็นการเซ็นสัญญาใหม่ทีหลังอีก 1 ภาค หลังจากที่ได้มีการเจรจากันใหม่ครับ

แล้วทำไมเอแวนส์ซึ่งแต่เดิมทีของเซ็นสัญญาแค่ 6 เรื่อง จากที่มาร์เวลเคยเกลี้ยกล่อมให้เซ็น 9 เรื่อง ยอมเซ็นสัญาเรื่องที่ 7 ขึ้นมา นักแสดงหนุ่มผู้เพิ่งอายุครบ 36 ปี เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมาให้เหตุผลเรื่องนี้ในการให้สัมภาษณ์แก่หนังสือพิมพ์ของอังกฤษครับ

ผมเซ็นสัญญากับมาร์เวลไว้ 6 เรื่อง ผมอาจเคยบอกว่าหลังจาก Avengers ภาคที่สามแล้ว ผมก็พอแล้ว แต่พวกเขาอยากสร้างหนัง Avengers 3 กับ 4 เป็นสองภาคที่ต่อเนื่องกัน พวกเขาบอกว่าจำเป็นต้องใส่ตัวละครอื่นอีกหลายตัวเข้ามาอยู่ในหนัง ทั้ง Guardians of the Galaxy, Black Panther, Captain Marvel, Doctor Strange, Ant-Man และให้ทั้งหมดมาอยู่ในแค่ภาคเดียวไม่ได้ ผมตกลงเพราะมันสมเหตุผล มันจะสรุปเรื่องราวทุกอย่าง

พี่น้องผู้กำกับรุสโซกำลังอยู่ระหว่างกำกับ Avengers ทั้งสองภาคอยู่ในตอนนี้ และคาดว่าจะเป็นรื้อจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลชุดใหญ่ แต่จะรื้อขนาดไหน ก็คงต้องรอดูกันครับ

ที่มา: The Telegraph

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.