ข้ามไปยังเนื้อหา

Bumblebee ภาคแยก Transformers จะมีฉากเป็นยุค 80

หนังชุด Transformers จะมีภาคแยกเป็นเรื่องแรกคือ Bumblebee ที่จะออกฉายปีหน้าครับ แต่เนื้อเรื่องจะไม่ได้ต่อเนื่องจาก Transformers: The Last Knight ที่จะเข้าฉายในอีกสองสัปดาห์หน้าของปีนี้

นิตยสารเอ็มไพร์ได้มีรายละเอียดเจาะลึกเกี่ยวกับเบื้องหลังการระดมนักเขียนมาช่วยกันวางโครงเรื่องให้จักรวาลภาพยนตร์ Transformers ซึ่งขณะที่ภาคหลักยังคงเล่าเหตุการณ์ต่อเนื่องกันไป ภาคแยกจะโดดย้อนกลับไปในยุค 80 แทนครับ

ภาคแยก Bumblebee ปฏิสนธิและเขียนบทโดยคริสตินา ฮัดสัน จะกำกับโดยทราวิส ไนท์ จาก Kubo and the Two Stings มีกำหนดฉายปี 2018 จะมีฉากเป็นยุค 80 มีตัวละคร Transformers ไม่กี่ตัว เน้นเรื่องราวของดาราสีเหลืองตัวใหญ่ (ที่ในหนังตอนนี้พูดได้เพียงใช้เสียงจากรายการวิทยุ) และเน้นกลุ่มผู้ชมรุ่นเยาว์ โดยโทนของเรื่องแล้ว” เนื้อหาในบทความบอก

การบอกว่าเน้นกลุ่มผู้ชมรุ่นเยาว์ฟังดูแล้วค่อนข้างเข้ากันกับการเลือกไนท์จาก Kubo and the Two Stings  มารับหน้าที่กำกับครับ ซึ่งไนท์ก็สร้างหนังสำหรับเด็กมาโดยตลอด และเป็นผู้กำกับหนังเด็กที่ผู้ใหญ่ก็ดูได้ด้วย

และในเมื่อบัมเบิลบีสามารถมีร่างอื่นได้อีก เช่นในตัวอย่าง Transformers: The Last Knight ที่มีร่างเป็นรถจี๊ปของทหารในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 แปลว่าเราน่าจะมีโอกาสเห็นหุ่นตัวนี้ในร่างดั้งเดิมที่เป็นรถเต่าสีเหลือง ไม่ใช่รถคามาโรสีเหลืองที่ไมเคิล เบย์ อัพเกรดในหนังปี 2007 ครับ

Bumblebee มีเฮลี่ สไตน์เฟลด์ รับบทนำครับ มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018

ที่มา: TFW2005

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.