ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรก Black Panther ทำสถิติยอดวิว 89 ล้าน ใน 24 ชั่วโมง

ในยุคดิจิตอล ยอดวิวของตัวอย่างหนังบนสื่อออนไลน์กลายเป็นข่าวที่ใช้ประชาสัมพันธ์หนังได้แล้ว เมื่อยอดวิวมากก็จะถูกตีค่าว่ามีผู้สนใจหนังเรื่องนั้นมาก และอาจทำให้ผู้ที่ยังไม่สนใจ หรือผู้ที่เฉยๆ อยู่ หันมาสนใจตามกระแสได้ และสำหรับยอดวิวตัวอย่างแรก Black Panther ซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ของมาร์เวลสตูดิโอแล้ว ตัวอย่างทำสถิติ 89 ล้านวิวใน 24 ชั่วโมงเลยครับ

การนับยอดวิวนับจากหลากหลายแพลตฟอร์มของสื่อออนไลน์รวมถึงนับรวมจำนวนผู้ชม 19 ล้านที่ได้ชมตัวอย่างหนังเรื่องนี้ระหว่างชมการแข่งขัน NBA รอบสุดท้ายที่ถ่ายทอดทางสถานีเอบีซีที่ตัวอย่างหนังไปเปิดโฉมแรกด้วยครับ

เมื่อเทียบกับหนังในเครือดิสนี่ย์ด้วยกัน ถือว่ามียอดวิวใน 24 ชั่วโมงสูงกว่า Captain America: Civil War (61 ล้าน), Star Wars: The Force Awakens (55 ล้าน) และ Rogue One: A Star War Story (52 ล้าน) แต่ยังน้อยกว่า Thor: Ragnarok (136 ล้าน) ที่ครองสถิติสูงสุดของหนังในเครือดิสนี่ย์ทั้งหมดอยู่ในตอนนี้ และยังห่างจาก It ของวอร์เนอร์ฯ (197 ล้าน) ที่ครองสถิติสูงสุดตลอดกาลของยอดวิวตัวอย่างหนังทุกค่าย

Black Panther นำแสดงโดยแชดวิค บอสแมน, ลูปิตา ยองโก, ฟอเรสต์ วิเทเกอร์, ไมเคิล บี. จอร์แดน, แอนเจลา แบสเซ็ตต์, ดาไน กูริรา, สเตอริ่ง เค. บราวน์, แดเนียล คาลูยา และสมทบด้วย มาร์ติน ฟรีแมน กับ แอนดี้ เซอร์กีส ครับ กำกับโดยไรอัน คูกเลอร์ จาก Creed และ Fruitvale Station มีกำหนดฉายกุมภาพันธ์ 2018 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.