ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดสุดท้ายของ Transformers: The Last Knight

ใบปิดสุดท้ายของหนัง โดยเฉพาะหนังพานิชย์ฟอร์มใหญ่จะจับทุกองค์ประกอบและตัวละครสำคัญหรือสิ่งที่ใช้ในการขายทั้งหมดขึ้นมาไว้บนใบปิดครับ และ Transformers: The Last Knight ก็นำทั้งนักแสดง, ตัวละครสำคัญ และฉากสำคัญของเรื่องราวเข้ามารวมอยู่ด้วยกันในการจัดวางที่เหมือนบอกว่ามีการแบ่งเป็นสองขั้วในเรื่องนี้ โดยที่บัมเบิลบีกับไพรม์หันหลังให้กันก็บอกถึงการปะทะกันของทั้งคู่ครับ เป็นใบปิดที่ถือว่าออกมาดูดีใบปิดหนึ่งเลย

เนื้อเรื่องทางการของหนังบอกว่า Transformers: The Last Knight จะสั่นสะเทือนตำนานที่เป็นแกนหลักของเนื้อเรื่องในหนังชุดนี้ และให้นิยามใหม่ของคำว่าฮีโร่ เมื่อมนุษย์กับทรานส์ฟอร์เมอร์สทำสงครามกัน และออปติมัสไพรม์ได้หายตัวไป กุญแจหลักที่จะกอบกู้อนาคตของโลกฝังอยู่ในความลับของอดีต ในประวัติศาสตร์ที่ถูกซ้อนเร้นของทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลก การกอบกู้โลกจึงตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรจำเป็น ประกอบด้วย เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก), บัมเบิลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ (แอนโธนี ฮอปกินส์) และ ศาสตราจารย์ประจำอ๊อกซ์ฟอร์ด (ลอรา แฮดด็อก)

หนังกำกับโดยไมเคิล เบย์ นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยจอช เดอห์เมล, อิซาเบลา โมเนอร์, จาร็อด คาร์ไมเคิล, สแตนลี ทุชชี, ไทรีส กิบสัน และ จอห์น เทอเทอโร หนังมีกำหนดฉายวันที่ 22 เดือนนี้

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.