ข้ามไปยังเนื้อหา

Dark Universe มีแผนเพิ่ม Phantom of the Opera และ Hunchback of Notre Dame เข้ามา

credit: Universal Pictures

The Mummy หนังเปิดจักรวาล Dark Universe ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส มีแผนจะออกฉายสุดสัปดาห์นี้ โดยที่ยังไม่รู้ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไง แต่คนเราก็ฝันก็ได้ครับ อเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน ผู้กำกับของ The Mummy และผู้คุมทิศทางจักรวาลมืดแห่งนี้ฝันไปไกลว่าจะสร้างหนังออกมาอีกหลายเรื่อง และอยากใส่ตัวละครจากหนังสยองขวัญอื่นๆ เข้ามาเพิ่มอีกเยอะๆ ครับ

เรารู้ว่าเราจะสร้าง Frankenstein, Bride of Frankenstein, Dracula, Creature from the Black Lagoon, Phantom of the Opera, Hunchback of Notre Dame และ Invisible Man ตัวละครเหล่านี้ในหนังชุดนี้สามารถที่จะเติบโตและขยายออกไปได้อีก หรือแม้แต่มีภาคแยก ผมคิดว่าการเจาะลึกลงไปในตำนานเกี่ยวกับอสุรกายทั่วโลกเป็นสิ่งที่เราทำได้ รวมถึงเชื่อมโยงอสุรกายที่เรารู้จักเข้ามาจนไปถึงอสุรกายที่น่าแปลกใจอื่นๆ น่าจะเป็นอะไรที่น่าสนใจด้วย

ยูนิเวอร์แซลฯ เคยสร้าง Hunchback of Notre Dame ในปี 1923 และ Phantom of the Opera ในปี 1929 ที่มีลอน เชนีย์ รับบททั้งสองเรื่อง

และสำหรับนักแสดงในฝันที่เคิร์ตซ์แมนอยากให้มารับบทในหนังเหล่านี้ก็มีทั้ง “ผมอยากนำไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ เข้ามาใส่, ผมอยากนำเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เข้ามาใส่, ผมอยากนำชาร์ลีซ เธอรอน เข้ามาใส่, แอนเจลีนา โจลี ด้วย

ในตอนนี้ Dark Universe มีฮาเวียร์ บาร์เดม มารับบทเป็นแฟรงเกนสไตน์, จอห์นนี่ เดปป์ เป็นมนุษย์ล่องหน, รัสเซล โครว์ เป็นหมอเจกิลล์/มร.ไฮด์, โซเฟีย โบเทลลา เป็นมัมมี่ และ ทอม ครูส เป็น…คุณต้องไปดูในหนัง The Mummy ที่จะฉายสุดสัปดาห์นี้เอง ครับ

ที่มา: Fandom

1 ความเห็น »

  1. ให้เรื่องแรกผ่านก่อนเถอะ
    เอาจริงๆ คิดว่าตั้งใจทำตั้งแต่
    Dracula Untold แล้วมั้ง
    แต่ไม่ได้ผลเลยตัดออกจาก Universe

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.