ข้ามไปยังเนื้อหา

พบที่มาของ Wonder Woman ในตัวอย่างแรก Professor Marston & the Wonder Women

ขณะที่ Wonder Woman ออกฉาย และกำลังกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจของผู้ชมในตอนนี้ เคยสงสัยบ้างไหมว่าที่มาของตัวละครซูเปอร์ฮีโร่หญิงผู้นี้มีที่มายังไง เราจะได้รู้กันในหนังชีวประวัติ Professor Marston and the Wonder Women ที่จัดจำหน่ายโดยแอนนาเพอร์นา พิคเจอร์ส ที่ได้ปล่อยฟุตเตจแรกของหนังกับใบปิดออกมาครับ

หนังบอกเล่าเรื่องราวของบุคคลสามคนที่มีส่วนในการสร้างตัวละครนี้ครับ ได้แก่ดร.วิลเลียม โมลตัน มาร์สตัน (ลุค เอแวนส์) ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาประจำฮาร์วาร์ด ผู้ยังเป็นผู้สร้างเครื่องจับเท็จขึ้นมา กับสตรีสองคนที่มีอิทธิพลในแวดวงจิตวิยา อลิซาเบธ (รีเบคกา ฮอลล์) ภรรยาของเขา และ โอลิเวีย เบิร์น (เบลลา ฮีตโคต) ภรรยาอีกคนของเขา ซึ่งทั้งสามใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างลับๆ ในยุค 40 ซึ่งถือว่าผิดกฎหมาย

มาร์สตันเป็นนักสิทธิสตรีตัวยง และสร้างตัวละคร Wonder Woman ขึ้นมาโดยได้แรงบันดาลใจจากภรรยาทั้งสองของเขา และต้องแก้ต่างให้ข้อกล่าวหาว่าซูเปอร์ฮีโร่นักสิทธิสตรีของเขาเป็น”พวกวิปริตทางเพศ” ขณะเดียวกัน เขาก็ต้องรักษาความลับชีวิตครอบครัวของเขาไม่ให้เป็นที่ล่วงรู้ หนังกำกับโดยแอลเจลา โรบินสัน จาก The L Word ครับ

ตัวอย่างแรกของหนังมีเสียงทีมาร์สตันกำลังถูกสอบสวนโดยนักข่าว ซึ่งคำพูดในตัวอย่างแรกก็อยู่บนใบปิดของหนังที่ออกแบบมาคล้ายกับหนังสือการ์ตูนครับ ชมทั้งหมดด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.