ข้ามไปยังเนื้อหา

12 ใบปิดตัวละครจาก Transformers: The Last Knight

ยิ่งใกล้ที่ Transformers: The Last Knight จะออกฉาย การประชาสัมพันธ์ก็ยิ่งแรงครับ เพราะภาคนี้ถือเป็นกึ่งยกเครื่องใหม่ที่จะปูหนังเข้าสู่ทิศทางใหม่และเปิดเรื่องราวใหม่ที่จะมีภาคต่อตามมาอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พาราเมาท์แทบไม่เหลือหนังแฟรนไชส์แล้วในตอนนี้ครับ แฃะการประชาสัมพันธ์ล่าสุดก็มาในรูปของ 12 ใบปิดตัวละครที่มีทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ของหนังชุดนี้ มาในโทนขาวดำเหมือนกัน แต่มีการเล่นกับแสงแฟลชสีส้มให้ดูน่าตื่นเต้นขึ้น แต่ละตัวละครมีนิยามความเป็นตัวเองในภาคนี้ครับ

เนื้อเรื่องทางการของหนังบอกว่า Transformers: The Last Knight จะสั่นสะเทือนตำนานที่เป็นแกนหลักของเนื้อเรื่องในหนังชุดนี้ และให้นิยามใหม่ของคำว่าฮีโร่ เมื่อมนุษย์กับทรานส์ฟอร์เมอร์สทำสงครามกัน และออปติมัสไพรม์ได้หายตัวไป กุญแจหลักที่จะกอบกู้อนาคตของโลกฝังอยู่ในความลับของอดีต ในประวัติศาสตร์ที่ถูกซ้อนเร้นของทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลก การกอบกู้โลกจึงตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรจำเป็น ประกอบด้วย เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก), บัมเบิลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ (แอนโธนี ฮอปกินส์) และ ศาสตราจารย์ประจำอ๊อกซ์ฟอร์ด (ลอรา แฮดด็อก)

หนังกำกับโดยไมเคิล เบย์ นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยจอช เดอห์เมล, อิซาเบลา โมเนอร์, จาร็อด คาร์ไมเคิล, สแตนลี ทุชชี, ไทรีส กิบสัน และ จอห์น เทอเทอโร หนังมีกำหนดฉายเดือนนี้

1 ความเห็น »

  1. ผมหยุดตาม Transformers มาตั้งแต่ภาค 3 ไม่ได้ไปดูหนังชุดนี่อีก เพราะเบื่อ และภาค 4 จนบัดนี้ก็ยังไม่ได้ดูเลยด้วยซ้ำ ถ้าผมไม่เคยดูภาค 4 และดูภาค 5 รู้เรื่องไหมครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.