ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้าย Transformers: The Last Knight ออกมาเผยความลับ

Transformers: The Last Knight ได้ปล่อยตัวอย่างที่ 5 และตัวอย่างสุดท้ายของหนังออกมาครับ และเป็นฉบับที่ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงมาก มีแค่คำพูดตอนท้ายหนึ่งประโยคจากตัวละครของแอนโธนี ฮอปกินส์ เท่านั้น ที่เหลือใช้ดนตรีแบบตื่นๆ มาขับอารมณ์ของตัวอย่างหนังที่ล้วนแล้วเป็นฉากแอ็คชั่นเก่ากับใหม่ปนกัน ดูเหมือนว่าหนังน่าจะยังกั๊กฟุตเตจเด็ดๆ เอาไว้อยู่มากแม้ว่าจะปล่อยตัวอย่างออกมามากมายแล้วก็ตาม

เนื้อเรื่องทางการของหนังบอกว่า Transformers: The Last Knight จะสั่นสะเทือนตำนานที่เป็นแกนหลักของเนื้อเรื่องในหนังชุดนี้ และให้นิยามใหม่ของคำว่าฮีโร่ เมื่อมนุษย์กับทรานส์ฟอร์เมอร์สทำสงครามกัน และออปติมัสไพรม์ได้หายตัวไป กุญแจหลักที่จะกอบกู้อนาคตของโลกฝังอยู่ในความลับของอดีต ในประวัติศาสตร์ที่ถูกซ้อนเร้นของทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลก การกอบกู้โลกจึงตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรจำเป็น ประกอบด้วย เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก), บัมเบิลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ (แอนโธนี ฮอปกินส์) และ ศาสตราจารย์ประจำอ๊อกซ์ฟอร์ด (ลอรา แฮดด็อก)

หนังกำกับโดยไมเคิล เบย์ นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยจอช เดอห์เมล, อิซาเบลา โมเนอร์, จาร็อด คาร์ไมเคิล, สแตนลี ทุชชี, ไทรีส กิบสัน และ จอห์น เทอเทอโร หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.