ข้ามไปยังเนื้อหา

The New Mutants ได้นักแสดงหน้าใหม่ บลู ฮันต์ รับบทมูนสตาร์

แดเนียล มูนสตาร์ หนึ่งในตัวละครสำคัญของ The New Mutants ภาคแยก X-Men ได้นักแสดงหน้าใหม่ บลู ฮันต์ มารับบทนี้ครับ

ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ เสาะหานักแสดงอยู่นาน เพื่อหาตัวนักแสดงที่มีเชื้อสายชนพื้นเมืองอเมริกันให้มารับบทมนุษย์กลายพันธุ์สาวผู้สร้างอาวุธได้โดยใช้พลังจิต และก็ได้นักแสดงสาวผู้นี้ที่เคยรับบทสมทบไม่กี่ตอนในซีรี่ส์ The Originals มาเป็นผู้รับบทนี้ ซึ่งเธอเองก็มีเชื้อสายชนพื้นเมืองอเมริกันอยู่ด้วย

The New Mutants จะเป็นการนิยามหนังซูเปอร์ฮีโร่ใหม่อีกครั้ง หลังจากฟ็อกซ์ทำสำเร็จด้วย Deadpool กับ Logan แต่คราวนี้จะเป็นหนังสยองขวัญเต็มขั้น บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นกลุ่มใหม่ที่ต้องรับมือกับพลังพิเศษของตัวเองในช่วงที่เพิ่งค้นพบหลังใหม่ๆ และยังควบคุมมันไม่ได้ ทำให้เกิดอันตรายต่อทั้งกับตัวเองและคนรอบข้าง

มูนสตาร์ถือเป็นตัวละครศูนย์กลางของเรื่องราวนี้ครับ รวมถึงในฉบับคอมมิคตอน Demon Bear ที่หนังใช้เป็นแรงบันดาลใจด้วย นอกจากมีความสามารถในการล่าสัตว์ และสร้างอาวุธได้ด้วยพลังจิตแล้ว เธอยังสามารถสร้างภาพลวงตาที่ดึงจากความกลัวและความปรารถนาของคนอื่นด้วย ซึ่งความสยองขวัญของเรื่องราวน่าจะเริ่มมาจากเธอ

นักแสดงที่มาร่วมโครงการหนังก่อนหน้าฮันต์แล้วก็คือ อันยา เทย์เลอร์-จอย ในบทเมจิก หรืออิลยานา รัสปูติน, เมซี่ วิลเลี่ยม ในบทวูล์ฟเบน หรือราห์เน ซินแคลร์, เฮนรี่ ซากา ในบทซันสปอต, ชาร์ลี ฮีตตัน ในบทแคนนอนบอล และ โรซาริโอ ดอว์สัน ในบท ซิซิเลีย เรเยส

หนังกำกับโดยจอช บูน จาก The Fault in Our Stars มีกำหนดเปิดกล้องเดือนหน้า เพื่อออกฉายเมษายน 2018 ครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.