ข้ามไปยังเนื้อหา

ชาร์ลี ฮีตตัน เตรียมสมทบ The New Mutants ภาคแยก X-Men ในบทแคนนอนบอล

ชาร์ลี ฮีตตัน อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นแคนนอนบอลในหนัง The New Mutants ภาคแยก X-Men ครับ ที่จะสร้างโดยทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ และกำกับโดยจอช บูน จาก The Fault in Our Stars

ผลงานโดดเด่นของฮีตตันคือบทโจนาธาน บรายเยอร์ ในซีรี่ส์ Stranger Things ทางเน็ตฟลิกซ์ นักดูหนังของบ้านอาจเคยผ่านงานแสดงของฮีตตันมาบ้างจากหนังสยองขวัญเรื่อง Shut In ที่รับบทเป็นลูกเลี้ยงตัวละครของนาโอมิ วัตต์

ถ้าไม่ผิดพลาดประการใด ฮีตตันก็จะได้สมทบนักแสดงที่ได้เข้าร่วมโครงการหนังแน่นอนแล้วอีกสามคนก็คือ อันยา เทย์เลอร์-จอย ในบทเมจิก หรืออิลยานา รัสปูติน สาวที่มีพลังคล้ายเวทย์มนต์และมีวงแหวนช่วยพาเคลื่อนที่ข้ามกาลเวลาและสถานที่ได้, เมซี่ วิลเลี่ยม ในบทวูล์ฟเบน หรือราห์เน ซินแคลร์ สาวที่กลายร่างเป็นมนุษย์หมาป่าได้ และ เฮนรี่ ซากา ในบทซันสปอต หนุ่มผู้มีพลังดูดซับแสงอาทิตย์แล้วใช้ปลดปล่อยเป็นพลังความร้อนได้

นอกจากนี้ โรซาริโอ ดอว์สัน ยังอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นซิซิเลีย เรเยส แพทย์ที่มีพลังสร้างเกราะป้องกันตัวเองได้ และมีหน้าที่เป็นผู้ดูแลมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นใหม่กลุ่มนี้

ส่วนบทที่ฮีตตันเจรจาเพื่อรับบทอยู่นั่นก็คือ แคนนอนบอล หรือ แซม กูธรี เด็กหนุ่มที่พุ่งทะยานขึ้นสู่อากาศคล้ายลูกปืนใหญ่ และทำให้การพุ่งเข้าใส่มีพลังกระทบรุนแรง

ฟ็อกซ์ต้องการสร้างนิยามใหม่ให้หนังซูเปอร์ฮีโร่และอยากให้เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญเต็มตัวครับ มีกำหนดเปิดกล้องกรกฎาคมนี้ และออกฉายเมษายน 2018

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.