ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Spider-Man: Homecoming เผยลูกเล่นไฮเทคของชุดใหม่

ไม่รู้ว่าเพราะ Spider-Man: Homecoming เป็นหนังที่โซนี่ พิคเจอร์ส มาดูแลการตลาดร่วมกับมาร์เวลด้วยรึเปล่า จึงมีตัวอย่างหนังออกมาเยอะกว่าหนังมาร์เวลโดยปกติครับ และหลังจากปล่อย 2 ตัวอย่างใหม่ออกมาเมื่อวันก่อน ตอนนี้ก็มีอีกตัวอย่างออกมาครับ

ตัวอย่างฉบับนี้เหมือนเป็นการแนะนำอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ ในชุดใหม่ของไอ้แมงมุมที่มีทั้งโดรน, จีพีเอส, ปีกที่ใช้ช่วยบิน และระบบเอไอที่ช่วยวิเคราะห์ต่างๆ แบบเดียวกับที่ชุดไอร์ออนแมนมีครับ

เรื่องย่อทางการของ Spider-Man: Homecoming บอกว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หนุ่มน้อยวัยมัธยม (ทอม ฮอลแลนด์) หรือไอ้แมงมุม ที่หลังจากได้ไปร่วมศึกซูเปอร์ฮีโร่ของอเวนเจอร์ส ก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นยิ่งนัก แต่เมื่อปีเตอร์กลับมาที่บ้านซึ่งเขาอยู่กับป้าเมย์ (เมริสา โทเม) เขาก็ต้องถูกจับตามองด้วยที่ปรึกษาชีวิตคนใหม่ของเขา โทนี่ สตาร์ก (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์)

ความพยายามที่จะมีชีวิตแบบเด็กมัธยมทั่วไปของปีเตอร์ต้องไขว้เขวเพราะเขาอยากพิสูจน์ตัวเองว่าเขาเป็นได้มากกว่าไอ้แมงมุม เพื่อนบ้านแสนดี แต่เมื่อมนุษย์นกแร้ง (ไมเคิล คีตัน) ปรากฏตัวสร้างความวุ่นวายและก่ออาชญากรรม ทุกอย่างที่สำคัญที่สุดในชีวิตของปีเตอร์ก็อยู่ในอันตราย

หนังกำกับโดยจอน วัตต์ และมีโลแกน มาร์แชล-กรีน, โดนัลด์ โกลเวอร์, เคนเนธ ชอย, ฮันนิบาล บูเรส, ไมเคิล แมนโด, โบคีม วู้ดไบน์, อับราห์ม แอตตาห์, แอนกาวรี ไรซ์, มาร์ติน สตาร์, โทนี รีโวโลรี, และ เซนดายา ร่วมรับบทครับ

1 ความเห็น »

  1. ก็จริงๆก็หนังของโซนี่นั้นแหละ เขาออกทุนสร้าง และค่าการตลาด 100% เต็มครับ เหมือนโซนี่จ้างมาร์เวลมาดูแลงานสร้าง เพื่อให้สไปเดอร์แมน​มันไปในทิศทางเดียวกับ MCU

  2. ทำไมอวยสตาร์ค ขนาดนี้ ความเป็นตัวของตัวเองยึดมั่นในความเป็นคิดของปีเตอร์หายไปไหน เด้กน้อยผู้หลงทางกับชุดที่สตาร์คหยิบยื่นให้ ดูไม่เป็นสไปดี้เลย เหมือนไออ้อนแมน 3.5 มากกว่า แรกๆดูน่าตื่นเต้นที่มีโทนี่มาร่วมแจม แต่ตอนนี้รู้สึกว่ามันจะมีบทแย่งซีนกันเยอะไปไหมเนี่ย

    • สไปเดอร์-แมนในคอมิคตอนไปร่วมกับคนอื่นก้เป็นแบบนี้แหละครับ(ยิ่งเป็นสตาร์คกับสตีฟนี่แล้วใหญ่)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.