Advertisements

ตัวอย่างใหม่ของ Spider-Man: Homecoming เผยลูกเล่นไฮเทคของชุดใหม่

ไม่รู้ว่าเพราะ Spider-Man: Homecoming เป็นหนังที่โซนี่ พิคเจอร์ส มาดูแลการตลาดร่วมกับมาร์เวลด้วยรึเปล่า จึงมีตัวอย่างหนังออกมาเยอะกว่าหนังมาร์เวลโดยปกติครับ และหลังจากปล่อย 2 ตัวอย่างใหม่ออกมาเมื่อวันก่อน ตอนนี้ก็มีอีกตัวอย่างออกมาครับ

ตัวอย่างฉบับนี้เหมือนเป็นการแนะนำอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ ในชุดใหม่ของไอ้แมงมุมที่มีทั้งโดรน, จีพีเอส, ปีกที่ใช้ช่วยบิน และระบบเอไอที่ช่วยวิเคราะห์ต่างๆ แบบเดียวกับที่ชุดไอร์ออนแมนมีครับ

เรื่องย่อทางการของ Spider-Man: Homecoming บอกว่า ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หนุ่มน้อยวัยมัธยม (ทอม ฮอลแลนด์) หรือไอ้แมงมุม ที่หลังจากได้ไปร่วมศึกซูเปอร์ฮีโร่ของอเวนเจอร์ส ก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นยิ่งนัก แต่เมื่อปีเตอร์กลับมาที่บ้านซึ่งเขาอยู่กับป้าเมย์ (เมริสา โทเม) เขาก็ต้องถูกจับตามองด้วยที่ปรึกษาชีวิตคนใหม่ของเขา โทนี่ สตาร์ก (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์)

ความพยายามที่จะมีชีวิตแบบเด็กมัธยมทั่วไปของปีเตอร์ต้องไขว้เขวเพราะเขาอยากพิสูจน์ตัวเองว่าเขาเป็นได้มากกว่าไอ้แมงมุม เพื่อนบ้านแสนดี แต่เมื่อมนุษย์นกแร้ง (ไมเคิล คีตัน) ปรากฏตัวสร้างความวุ่นวายและก่ออาชญากรรม ทุกอย่างที่สำคัญที่สุดในชีวิตของปีเตอร์ก็อยู่ในอันตราย

หนังกำกับโดยจอน วัตต์ และมีโลแกน มาร์แชล-กรีน, โดนัลด์ โกลเวอร์, เคนเนธ ชอย, ฮันนิบาล บูเรส, ไมเคิล แมนโด, โบคีม วู้ดไบน์, อับราห์ม แอตตาห์, แอนกาวรี ไรซ์, มาร์ติน สตาร์, โทนี รีโวโลรี, และ เซนดายา ร่วมรับบทครับ

Advertisements

เกี่ยวกับ JEDIYUTH
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

7 Responses to ตัวอย่างใหม่ของ Spider-Man: Homecoming เผยลูกเล่นไฮเทคของชุดใหม่

 1. kendejiz says:

  เยอะจนกลัวจะเยอะเกินแบบ Amezing 2 ครับ

 2. AAA says:

  เมริสา โทเม นะครับ

 3. Gaylord says:

  ก็จริงๆก็หนังของโซนี่นั้นแหละ เขาออกทุนสร้าง และค่าการตลาด 100% เต็มครับ เหมือนโซนี่จ้างมาร์เวลมาดูแลงานสร้าง เพื่อให้สไปเดอร์แมน​มันไปในทิศทางเดียวกับ MCU

 4. หหหห says:

  เบื่อโซนี่

 5. คุ้กกี้แฮมชีส says:

  ทำไมอวยสตาร์ค ขนาดนี้ ความเป็นตัวของตัวเองยึดมั่นในความเป็นคิดของปีเตอร์หายไปไหน เด้กน้อยผู้หลงทางกับชุดที่สตาร์คหยิบยื่นให้ ดูไม่เป็นสไปดี้เลย เหมือนไออ้อนแมน 3.5 มากกว่า แรกๆดูน่าตื่นเต้นที่มีโทนี่มาร่วมแจม แต่ตอนนี้รู้สึกว่ามันจะมีบทแย่งซีนกันเยอะไปไหมเนี่ย

  • panupong says:

   สไปเดอร์-แมนในคอมิคตอนไปร่วมกับคนอื่นก้เป็นแบบนี้แหละครับ(ยิ่งเป็นสตาร์คกับสตีฟนี่แล้วใหญ่)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: