ข้ามไปยังเนื้อหา

ไดอานา ปะทะ แอเรส ในโฆษณาทางทีวีตัวใหม่ของ Wonder Woman

Wonder Woman จะออกฉายในปลายสัปดาห์ที่จะถึงนี้ และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ยอมเผยโฉมแรกของแอเรส ตัวร้ายของเรื่องออกมาในที่สุดในรูปแบบของโฆษณาทางทีวีตัวใหม่ของหนังครับ แต่เป็นการเผยแบบแว้บๆ แบบที่ถ้าคุณกระพริบตานิดเดียวก็มองไม่ทันเลย และเมื่อเผยแบบช้าๆ เป็นภาพสโลว์ก็มีคำนิยมจากนักวิจารณ์มาบังเสียอีกครับ เราคงได้เห็นโฉมกันเต็มๆ ในโรงนั่นแหละครับ

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่าก่อนที่เธอจะเป็นวันเดอร์วูแมน เธอคือไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งชนเผ่าแอมะซอน ผู้ถูกฝึกฝนมาให้เป็นนักรบอันกล้าแกร่ง เธอเติบโตมาในเกาะสวรรค์ที่ซ่อนเร้นอยู่กลางทะเล เมื่อนักบินชาวอเมริกันทำเครื่องบินตกที่ชายหาดบนเกาะของพวกเธอ และเล่าเรื่องราวสงครามความขัดแย้งอันรุนแรงของโลกภายนอก ไดอาน่าได้ไปจากบ้านและเชื่อว่าเธอจะหยุดภัยคุกคามได้ เมื่อได้ต่อสู้ร่วมกับทหารหาญเพื่อหยุดสงครามทั้งมวล ไดอาน่าได้ค้นพบพลังที่เต็มกำลังของเธอ รวมถึงชะตาของเธอด้วย

Wonder Woman มีกัล กาด็อต รับบทเป็นไดอานา พรินซ์ และ คริส ไพน์ เป็นสตีฟ เทรเวอร์ สมทบด้วยโรบิน ไรท์ (House of Cards), แดนนี่ ฮุสตัน (X-Men Origins: Wolverine), เดวิด ธิวลิส (The Theory of Everything), ยูเวน เบรมเนอร์ (Exodus: Gods and Kings), เอเลนา อานายา (The Skin I Live In) และ ลูซี่ เดวิส (Shaun of the Dead) กำกับโดยแพ็ตตี้ เจนกินส์ จาก Monster มีกำหนดฉายมิถุนายน 2017 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.