ข้ามไปยังเนื้อหา

Red Nose Day Actually หนังสั้นภาคต่อ Love Actually ออกมาให้ชมแล้ว

Red Nose Day Actually หนังสั้นยาว 15 นาที ภาคต่อของ Love Actually ได้ฉายทางทีวีในสหรัฐทางสถานีเอ็นบีซี จากนั้นก็ปล่อยออนไลน์ให้ชมแล้วครับทางช่องของสถานีบนยูทูบ

เรื่องราวเหมือนพาเราไปดูว่าตัวละครหลักของหนังรักวันคริสต์มาสที่ครองใจผู้ชมมากมายตอนที่ออกฉายในปี 2003 นั้น พวกเขาเป็นยังไงกันบ้างในวันนี้ครับ มีทั้งคนที่เปลี่ยนไปและไม่เคยเปลี่ยน บางคนได้พบรักใหม่เสียทีและกำลังจะแต่งงาน จนต้องมาแอบบอกรักเก่า บางคนยังคงปากตรงกับใจแม้พบเรื่องเศร้าในชีวิต บางคนได้สมหวังกับความรักเสียทีมีสามีที่แสนหล่อ บางคนมีลูกดก บางคนกำลังจะมีลูกสะใภ้ บางคนยังมุ่งมั่นที่จะทำงานรับใช้ลูกค้าให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ และบางคนก็ยังเป็นนายกรัฐมนตรีที่มองโลกในแง่ดีและกล่าวสุนทรพจน์ได้กลิ่นใจ

แม้เวลาที่เปลี่ยนไปมาก โลกมีความโหดร้ายขึ้นมากมาย เราจะยังคงมองโลกในแง่ดีได้ไหม แต่ที่ใดที่มีโศกนาฏกรรม เราก็จะเห็นคนที่กล้าหาญเข้าไปช่วยเหลือ ที่ใดมีผู้ขัดสนและลำบาก เราก็จะเห็นคนที่ใจดียื่นมือเข้าช่วย โลกใบนี้ยังมีความรักอยู่มากมายจริงๆ และผู้คนก็ยินดีที่จะเผื่อแผ่ความรักนั้นไปยังผู้คนร่วมโลกอีกมากมาย เช่นในวันเรดโนสเดย์ที่ผู้คนออกมาทำอะไรตลกๆ ขำๆ เป็นการกุศลเพื่อหาทุนช่วยเหลือผู้ทุกข์ยากครับ ใจความสำคัญของนายกรัฐมนตรีที่รับบทโดยฮิวจ์ แกรนท์ กล่าว เป็นคำพูดทิ้งท้ายที่น่าประทับใจมาก

Red Nose Day Actually กำกับโดยริชาร์ด เคอร์ติส นำแสดงโดยฮิวจ์ แกรนต์, มาร์ติน แมคคัตชอน, เคียร่า ไนท์ลี่, แอนดรูว์ ลินคอล์น, ชิเวเทล เอ็จอิโอฟอร์, คอลิน เฟิร์ธ, ลูเซีย โมนิซ, เลียม นีสัน, โธมัส โบรดี้-แซงสเตอร์, โอลิเวีย ออลสัน, บิล ไนอี้, มาร์คัส บริกสต็อก, ลอร่า ลินนีย์, แพทริก เดมซีย์ และ โรแวน แอตคินสัน กลับมารับบทเดิมครับ ชมคลิปด้านในครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.