ข้ามไปยังเนื้อหา

The New Mutants ภาคแยก X-Men จะเป็นหนังสยองขวัญเต็มขั้น

ถ้าคุณเริ่มเบื่อหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่กู้โลกแล้ว The New Mutants ภาคแยกของ X-Men ที่จะกำกับโดยจอช บูน จาก The Fault in Our Stars จะนำรสชาติที่แปลกใหม่มาสู่หนังแนวนี้อีกครั้งหลังจากที่ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ทำได้จาก Deadpool และ Logan ครับ “เรากำลังจะสร้างหนังสยองขวัญเต็มขั้นที่มีฉากอยู่ในจักรวาล X-Men” บูนบอกในการให้สัมภาษณ์แก่ EW

ไม่เพียงแค่นั้นครับ “หนังจะไม่มีเครื่องแบบ ไม่มีผู้ร้าย เราพยายามจะสร้างอะไรที่แตกต่างมากๆ

The New Mutants สร้างสรรค์โดยคริส แคลร์มอนท์ในช่วงต้นยุค 80 บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นกลุ่มใหม่ที่พยายามหัดควบคุมพลังของตัวเอง แต่เมื่อบิล เซียนคีวิกซ์ ได้เข้ามาวาดการ์ตูนชุดนี้ในเล่มที่ 18 ในปี 1984 โทนของหนังสือการ์ตูนก็พลิกผันเป็นสิ่งที่บูนเรียกว่า “เป็นหนังสือชุด X-Men ที่น่ากลัวมากขึ้น เหนือจริงมากขึ้น และมีความเป็นอิมเพรสชั่นนิสซึ่มมากขึ้นกว่าที่เราเคยเห็นมาก่อน มันเหมือนสตีเว่น คิงก์ ในฉบับของจอห์น ฮิวจ์” และเรื่องราวส่วนนั้นเองที่เป็นแรงบันดาลใจให้ฉบับหนังที่กำลังจะสร้างขึ้นนี้ครับ

บูนยังไม่บอกโครงเรื่องของหนัง แต่แหล่งข่าวบอกว่าจะเป็นเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์ช่วงที่เป็นอันตรายที่สุดต่อทั้งตัวเองและคนอื่น นั่นก็คือตอนที่ค้นพบพลังครั้งแรก “พวกเขาจึงถูกคุมตัวไว้ในสถานที่ลับโดยความไม่สมัครใจ ห้ามนุษย์กลายพันธุ์ใหม่ต้องต่อสู้กับพลังของตัวเองรวมถึงบาปในอดีต พวกเขาไม่ได้มาเพื่อกู้โลก แต่แค่พยายามช่วยตัวเอง

หนังได้เมซี่ วิลเลียม จาก Game of Thrones มารับบทเป็นวูล์ฟเบน และ แอนยา เทย์เลอร์-จอย รับบทเป็นเมจิก สองในห้าของ The New Mutants ในตอนนี้ครับ มีกำหนดฉายเมษายนปี 2018

ที่มา: EW

1 ความเห็น »

  1. หนัง superhero ยังมีมุมมองใหม่ๆมาเล่าได้อีกเยอะครับ โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าหนัง superhero ยังเป็นกระแสไปได้อีก 20ปีเลยนะ ผมว่า…

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.