ข้ามไปยังเนื้อหา

ดั๊ก ไลแมน ถอนตัวจากหนังซูเปอร์ฮีโร่สายมืด Justice League Dark ของวอร์เนอร์ฯ

ดั๊ก ไลแมน ถอนตัวจากหนัง Gambit ภาคแยก X-Men มาก่อนหน้านี้ครั้งนึ่งด้วยเหตุผลไม่อินกับเรื่องราว และล่าสุดก็ถอนตัวจากหนังซูเปอร์ฮีโร่อีกเรื่อง แต่ด้วยเหตุผลคนละอย่างกันครับ

วาไรตี้รายงานว่าไลแมนได้ถอนตัวจากหนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สายไสยศาสตร์ Justice League Dark ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนเครือดีซีคอมมิคครับ ทั้งนี้เพราะติดคิวถ่ายทำหนังจากนิยายแฟนจาซีวัยรุ่น Chaos Walking ให้แก่ไลออนส์เกตที่กำลังจะเปิดกล้องในปีนี้

วอร์เนอร์ฯ กำลังหาผู้กำกับมาทำหน้าที่แทนอยู่ในตอนนี้ และมีรายงานว่าแอนเดรส มูเชตติ จาก Mama และ It เป็นตัวเลือกหลักในตอนนี้ครับ

บทของหนังเรื่องนี้เขียนโดยไมเคิล กริลิโอ ซึ่งในรายงานบอกว่าเรื่องราวของหนังจะเริ่มต้นด้วยการที่สุสานโบราณสำคัญๆ มากมาย กำลังถูกคนบ้าบุกเข้าไปขโมยโดยหวังจะให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ขึ้นบนโลก ทำให้คอนสแตนติน นักสืบวิญญาณต้องระดมผู้มีความสามารถด้านไสยศาสตร์และเวทย์มนตร์ให้มาช่วยสืบสวนและป้องกันโลก ซึ่งตัวละครเหล่านั้นได้แก่อสุรกายจากหนองน้ำ สแวมป์ ติงก์, แม่หมอ มาดาม ซานาดู, นักมายากลสาวผู้มีมนต์วิเศษ ซาแทนนา, มนุษย์ผี เดดแมน และปีศาจนรก เอทริแกน/เจสัน บลัด

ไลแมนเพิ่งมีแผลงานเรื่อง The Wall ออกฉาย และได้คำวิจารณ์ค่อนข้างดีมาก ส่วนผลงานใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายก็คือ American Made ที่นำแสดงโดยทอม ครูส จะออกฉายช่วงปลายปีครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.