ข้ามไปยังเนื้อหา

Resident Evil ฉบับสร้างใหม่ได้เจมส์ วาน มาอำนวยการสร้าง และใช้นักแสดงชุดใหม่หมด

ข่าวต่อเนื่องเกี่ยวกับการยกเครื่องใหม่ของหนังผีชีวะ หรือ Resident Evil ครับ และดูเหมือนว่าน่าจะสร้างความตื่นเต้นให้แฟนๆ ได้ด้วย

เดดไลน์รายงานว่าเจมส์ วาน ผู้กำกับที่เรารู้จักกันดีจากหนังชุด Saw, The Conjuring, Furious 7 และกำลังกำกับ Aquaman อยู่ จะมารับหน้าที่อำนวยการสร้างให้ภาคแรกของ Resident Evil ที่จะสร้างใหม่โดยคอนสแตนตินฟิล์มครับ

โครงการหนังยังได้เกร็ก รุสโซ ที่เขียนบท Motal Kombat ฉบับสร้างใหม่ที่เตรียมงานสร้างอยู่และมีวานอำนวยการสร้างอีกเรื่อง มารับหน้าที่เขียนบทให้หนังจากเกมดังเรื่องนี้

ในรายงานบอกด้วยว่า โครงการหนังจะใช้นักแสดงชุดใหม่หมด แต่จะใช้ตัวละครเดิมหรือไม่ หรือโทนของหนังจะออกมาเป็นยังไง ยังไม่มีข้อมูลในตอนนี้ครับ แต่เราเดาได้จากการที่วานมารับหน้าที่อำนวยการสร้างว่าคงจะมีความแตกต่างจากฉบับพอล ดับเบิลยู เอส แอนเดอร์สัน ที่เพิ่งทำภาคปิดของตัวเองไป และการที่วานก็ทำหนังบ้านผีสิงมาหลายเรื่อง ทั้งกำกับเองและอำนวยการสร้าง จะเป็นไปได้ไหมว่าโทนหนังของ Resident Evil ฉบับใหม่จะออกไปในทางหนังบ้านผีสิงด้วย เราคงมีความชัดเจนเรื่องนี้ในภายหลัง

ผู้สร้างมีแผนจะสร้าง Resident Evil ฉบับใหม่หกภาคเลยครับ

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

  1. เป็นการดีที่เจมส์ วาน เป็นผู้ร่วมสร้าง แต่ถึงตอนนี้ ผมยังนึกไม่ออกเลยว่าหนังสยองขวัญซอมบี้ปนแอคชั่น จะผงาดอีกครั้งได้ยังงัย เพราะที่ทำไว้ก็เละเทะ ออกทะเลไปไกลมากถ้าทำตามต้นฉบับ ผมคิดว่าเจมส์วานจะทำหนังในแนว คอนเจอริ่ง และเอาลูกเล่นในภาค 7 ของเกมไปทำใหม่ในโทนโหดเหี้ยม ซึ่งผมเชียร์ให้ทำแบบนั้นมากกว่าที่จะเห็นตัวละครเก่า ออกมาวื่งโทงๆ ยิงปืนใส่ซอมบี้แบบไม่มีเหตุผล เอากลิ่นบ้านผีสิงสยองขวัญแบบภาคแรกมาก็คงจะดีไม่น้อย

  2. ผมอยากให้ Milla Jovovich มาแสดงในชุดนี้นะ . . . แบบว่า เธอคือแบรนด์ของหนังเรื่องนี้ไปแล้วอ่า สำหรับผมนะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.