ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรม: รอบพิเศษ Two is a Family จันทร์ที่ 22 พฤษภาคม ที่ SFW

ผู้ใหญ่ใจดีจากมงคลเมเจอร์มีที่นั่งรอบพิเศษเรื่อง Two is a Family สำหรับผู้อ่านเว็บไซต์ของเรา 10 ท่าน (ท่านละ 2 ที่) ครับ โดยจะฉายที่ SF เซ็นทรัลเวิร์ล รอบ 20.00 น. วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ เราไม่มีกติกาอะไรมาก นอกจากให้ลงชื่อไว้ในกล่องข้อความของบทความนี้ พร้อมใส่อีเมล และทวิตเตอร์หรือเฟซบุกมาด้วย เพื่อง่ายแก่การติดต่อกลับครับ จะประกาศผลคืนวันอาทิตย์

Two is a Family เป็นเรื่องของซามูเอล (โอมาร์ ซี) หนุ่มรักสนุกที่ชีวิตไม่เคยต้ องรับผิดชอบอะไร นอกจากทำงานให้มีเงินพอสำหรั บการไปปาร์ตี้สังสรรค์ทุกคืน แต่ชีวิตที่แสนโลดโผนของเขาก็ต้องชะงักลง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่าคริสตีน (เคลมองซ์ โปเอซี) ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเด็กทารกที่ เธออ้างว่าเป็น“ลูกของเขา” ยังไม่ทันได้สอบถามว่าอะไรเป็นอะไร คริสตีนก็ทิ้งเด็กน้อยไว้กับซามูเอล และหนีไปอย่างไร้ร่องรอย

เพราะชีวิตไม่เคยต้องมารับผิดชอบอะไรมาก่อน ซามูเอลจึงพาทารกเดินทางจากมาร์เซยล์ไปลอนดอน เพื่อตามหาคริสตีน ตะลอนอยู่นานหลายวันจนหมดหวัง ซามูเอลไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากยอมลงหลักปักฐาน และเลี้ยงดูเด็กที่ “ไม่รู้ใช่ลูกตัวเองหรือเปล่า” ให้เติบโตขึ้นมา

หลายปีผ่านไป กลอเรีย เด็กคนนั้นก็โตมาเป็นสาวน้อยวัยซนที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู ซามูเอลก็เริ่มจะปรับตัวเองให้ชินกับจังหวะชีวิตแบบนี้แล้ว จนกระทั่งคริสตีนปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง…

ตัวอย่างหนังดูได้ที่บทความเก่าของเราครับ

เริ่มได้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.