ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮาร์ดี้ เป็น Venom ให้โซนี่ พิคเจอร์ส

โซนี่ พิคเจอร์ส ได้นักแสดงผู้ที่จะมารับบทเป็น Venom และผู้กำกับในหนังซูเปอร์ฮีโร่แนวสยองขวัญเรื่องนี้แล้วครับ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่าทอม ฮาร์ดี้ นักแสดงเข้าชิงรางวัลออสการ์ จาก The Revenant และผู้เคยสวมบทเบนตัวร้ายใน The Dark Knight Rises อยู่ระหว่างเจรจาขั้นตอนสุดท้ายเพื่อมารับบทเป็นพระเอกตัวร้ายนี้ ขณะที่รูเบน เฟลชเชอร์ จาก Zombieland ก็อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับหน้าที่กำกับหนังให้

โครงการหนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในโครงการใหญ่และเร่งด่วนที่โซนี่เตรียมสร้างและวางกำหนดฉายไว้แล้วคือ 5 ตุลาคม 2018 โดยจะเป็นหนังในจักรวาลไอ้แมงมุมของโซนี่ที่แยกต่างหากมาจากจักรวาลของมาร์เวลที่โซนี่กำลังวางแผนยกเครื่องใหม่ นอกเหนือจากที่มีแผนจะสร้างซูเปอร์ฮีโร่หญิง Silver Sable/Black Cat ด้วย พูดง่ายๆ ก็คือเป็นหนังที่สร้างจากตัวละครของหนังสือการ์ตูนชุด Spider-Man แต่ไม่ได้อยู่ในจักรวาลเดียวกับ Spider-Man: Homecoming

วีนอมจัดเป็นหนึ่งในตัวร้ายที่โด่งดังที่สุดของมาร์เวล และในเรื่องราวของ Spider-Man นับตั้งแต่ที่ปรากฏตัวครั้งแรกในปี 1988 จากการร่วมกันสร้างสรรค์ของเดวิด มิเชลีนี, ท็อด แม็คฟาร์เลน และ ไมค์ เซ็ก ถือกำเนิดจากเป็นปรสิตจากต่างดาวที่เข้ามาอาศัยร่างมนุษย์อยู่แล้วมอบพลังพิเศษให้แก่ผู้ที่สวมใส่ แต่ก็ทำให้มีนิสัยรุนแรงไปด้วย เดิมทีมาอาศัยร่างของไอ้แมงมุมก่อนจากการรวมเข้ากับชุดไอ้แมงมุมสีแดงนำเงินทำให้ชุดกลายเป็นสีดำ แล้วทำให้พระเอกของเราเข้าสู่ด้านมืด เมื่อปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ถอดชุดออกไปได้ เอ็ดดี้ บร็อก นักข่าวที่เกลียดชังไอ้แมงมุมก็ถูกสิงเป็นคนต่อไป และกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตของไอ้แมงมุม โทเฟอร์ เกรซเคยรับบทนี้ใน Spider-Man 3 ของแซม ไรมี่

หนังจะดัดแปลงโดยสก็อต โรเซนเบิร์ก และ เจฟฟ์ พิงเนอร์ ผู้ทำบท The Amazing Spider-Man 2 ครับ เนื้อเรื่องของหนังยังเป็นที่เก็บงำอยู่ แต่ในรายงานบอกว่าฮาร์ดี้ซึ่งเป็นแฟนตัวละครวีนอมจะรับบทเป็นเอ็ดดี้ บร็อค ตัวละครแรกที่ได้กลายเป็นวีนอม

อัพเดท: โซนี่ พิคเจอร์ ยืนยันแล้วด้วยภาพว่าทอม ฮาร์ดี้ ได้ตกลงเซ็นสัญญารับบทเอ็ดดี้ บร็อค ในหนัง Venom ชมภาพด้านใน

 

ที่มา: Sony Pictures

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.