ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล เบย์ บอกเหตุผลว่าทำไม Transformers: The Last Knight ดีกว่า Age of Extinction

Transformers: Age of Extinction ซึ่งเป็นภาคสี่ของหนังชุดนี้เป็นการเปลี่ยนทิศทางใหม่ด้วยนักแสดงชุดใหม่ แต่ก็ไม่อาจบอกได้ว่าทิศทางใหม่จะพาหนังไปในทางไหน แต่หลังจากพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ได้ระดมนักเขียนบทมาช่วยกันคิดเนื้อเรื่อง พวกเขาก็ได้เส้นเรื่องที่ต้องการจะเล่าออกมาใน Transformers: The Last Knight ที่ผนวกเอาตำนานอัศวินโต๊ะกลมใส่เข้าไป พร้อมกับเตรียมการต่อไปข้างหน้าอีกหลายภาค รวมถึงภาคแยก Bumblebee

เมื่อได้เส้นเรื่องแล้ว Transformers: The Last Knight จึงตั้งเป้าให้แฟนหนังชุดนี้กลับมาชื่นชอบเรื่องราวอีกครั้ง ซึ่งไมเคิล เบย์ ก็ยอมรับในการให้สัมภาษณ์นิตยสารเอ็มไพร์ว่า Transformers: The Last Knight จะนำหนังกลับเข้าฝั่งให้อยู่กับร่องกับรอย

Age of Extinction เป็นคล้ายๆ กับเส้นโครงหยาบๆ เพราะเราเสียไชอาไป ทำให้ต้องคิดกันว่าเราจะไปในทิศทางไหน มันเป็นการหยั่งเสียงผู้ชมนิดหน่อย ภาคนี้จะพาเรากลับสู่ความสนุกสนานอีกครั้ง

เนื้อเรื่องทางการของหนังบอกว่า Transformers: The Last Knight จะสั่นสะเทือนตำนานที่เป็นแกนหลักของเนื้อเรื่องในหนังชุดนี้ และให้นิยามใหม่ของคำว่าฮีโร่ เมื่อมนุษย์กับทรานส์ฟอร์เมอร์สทำสงครามกัน และออปติมัสไพรม์ได้หายตัวไป กุญแจหลักที่จะกอบกู้อนาคตของโลกฝังอยู่ในความลับของอดีต ในประวัติศาสตร์ที่ถูกซ้อนเร้นของทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลก การกอบกู้โลกจึงตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรจำเป็น ประกอบด้วย เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก), บัมเบิลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ (แอนโธนี ฮอปกินส์) และ ศาสตราจารย์ประจำอ๊อกซ์ฟอร์ด (ลอรา แฮดด็อก)

หนังกำกับโดยไมเคิล เบย์ นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยจอช เดอห์เมล, อิซาเบลา โมเนอร์, จาร็อด คาร์ไมเคิล, สแตนลี ทุชชี, ไทรีส กิบสัน และ จอห์น เทอเทอโร หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนนี้

ที่มา: Empire

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.