ข้ามไปยังเนื้อหา

เดอะร็อคอยากได้อาร์มี่ แฮมเมอร์ มารับบท Shazam

ดเวย์น จอห์นสัน ถูกวางตัวให้รับบทแบล็คอดัม ตัวร้ายและพระเอกขบถของหนังซูเปอร์ฮีโร่ Shazam มาหลายปีมากแล้ว แต่ซูเปอร์ฮีโร้ตัวพระเอกจริงๆ ยังไม่ได้ตัวผู้มารับบทเลย

รายงานก่อนหน้านี้บอกว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ นิวไลน์ ซินีมา จะแยกหนังชุดนี้ออกเป็น 2 เรื่อง เรื่องแรกเน้นที่ Shazam และเรื่องหลังเน้นที่ Black Adam โดยทั้งสองเรื่องเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลภาพยนตร์ของดีซีคอมมิคด้วยครับ

ระหว่างพูดคุยกับ We Got This Covered จอห์นสันก็ได้เปิดเผยชื่อหนึ่งที่เขามีไว้ในใจและคิดว่าเหมาะสมที่จะมารับบทเป็น Shazam ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นไกล อาร์มี่ แฮมเมอร์ ผู้เคยมีข่าวลือว่าจะมารับบทเป็นฮัล จอร์แดน หนึ่งในสมาชิก Green Lantern Corps ครับ

“ผมจะบอกออกมาชื่อหนึ่ง อยากดูว่าแฟนๆ จะมีปฏิกิริยายังไง เขาเป็นผู้ชายที่ผมเคยพบ และหลังจากพบ ผมก็รู้สึกว่า ให้ตายสิ หมอนี่เท่ชะมัด และเขาก็ตัวใหญ่กว่าที่ผมคิดด้วย” จอห์นสันเกริ่น “และตอนที่ผมเดินจากมา ผมจำได้ว่าบอกกับคนสนิทที่ทำงานด้วยมานาน ฮิเรียม การ์เซีย เราทั้งคู่มองหน้ากัน และก็พูดทำนองว่า เหมาะจะเป็นชาแซมไหม ผมจะไม่บอกชื่อของเขา แต่ผมจะบอกว่า Lone Ranger

เป็นชื่อของพระเอกสวมหน้ากากเรื่องแรกที่แฮมเมอร์รับบทนั่นเอง “คุณนึกออกใช่ไหม ผมไม่รู้ว่าเขาจะสนใจไหม และสตูดิโอยังไม่รู้เรื่องด้วยว่าเราคุยเรื่องนี้กัน ผมแค่จำได้ว่าเราเจอกันแล้วเดินแยกกันมา และผมก็รู้สึกว่า ให้ตายสิ หมอนี่เหมาะจะเป็น Shazam มากๆ เลย แต่เขาเป็นหนึ่งในรายชื่อจำนวนหนึ่งนะ

คงต้องรอดูว่าปฏิกิริยาจากแฟนๆ จะว่ายังไงครับ ถ้าออกมาดี จอห์นสันอาจล็อบบี้ให้เกิดขึ้นจนได้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.